Từ điển anh việt tên một nhà sản xuất dày dép chất lượng cao

Một nhà sản xuất có tên từ điển anh việt chuyên sản xuât dầy dép chất lượng cao nhất mọi người nhơ đến mua nhé

Từ những suy  nghĩ trên, Từ điển anh việt theo tôi, các doanh nghiệp Việt Nam nên họp tác với Việt kiều để giới thiệu cả về du lịch, ẩm thực và khả năng xuất khẩu của Việt Nam. Muốn được Từ điển anh việt như thế, phía Việt Nam phải cung cấp cho Việt kiều đầy đủ thông tin về mọi mặt. Họ rất đói thông tin, cũng như các doanh nghiệp bên Việt Nam thiếu thông tin về nước ngoài. Chi có Nhà nước và các cơ quan đầu não như Tổng cục Du lịch, Bộ Thương mại… mới có đủ phương tiện để làm được việc đó.

Từ điển anh việt

Trong chuyến thăm nước Đức của  game ai la trieu phu Thủ tướng Phan Văn Khải vừa rồi, tại thành phố Dresden miền nam Đông Đức, Thủ tướng và các thành viên trong đoàn chính game ai la trieu phu phủ đã có buổi tiếp xúc với Việt kiều Đức. Không phải ngẫu nhiên khi ông Lê Văn Hoan, chủ nhà hàng Hoàng Cung, được giới thiệu với Thủ tướng. Ông chủ quán ăn này cũng là nhà xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam nổi tiếng nhất miền nam Đức. Trong buổi tiếp xúc này, ông Vũ Khoan, Bộ trưởng Bộ Thương mại, đã nói: “Các doanh nhân Đức rất hùng manh nhưng họ chưa vào nước ta nhieu, có lẽ họ chưa

Từ điển anh việt

hiểu ta. Vì thế chúng tôi rất cờ tướng mong muốn anh em Việt kiều làm cầu nối giúp họ. Đồng thời móc nối, dẫn dắt các doanh nghiệp trong nước xuất khẩu sang thị trường châu cờ tướng Âu vì nhiều doanh nghiệp Việt Nam chưa rành thị trường này” (báo Tuổi Trẻ ngày 18-10-2001). Việt kiều ở nước ngoài có thể là cầu nối giao thương về mọi lĩnh vực thương mại, văn hóa và nhân đạo.

Chẳng có một cửa hàng nào giới thiệu hiệu quả đất nước mình bằng một quán ăn. Viện Goethe của Đức tại Hà Nội với chủ trương là một diễn đàn văn hóa Đức cũng phải có một caíetaria bei Goethe (quán cà phê bên viện Goethe) giói thiệu các món ăn Đức và Việt Nam vì họ thừa hiểu rằng: “Quán ăn là cái máng chảy văn hóa giữa các dân tộc”.

(Thời báo Kinh tế Sài Gòn 1-11-2001)

Nguồn: http://giasonnhatrongoi.com/

Add Comment