Chút thời gian để tính thêm chi phí bạn phải trả Nhận sơn nhà giá rẻ

Những gì bạn có thể muốn nhận ra là thời gian bạn dành sơn nhà riêng của bạn cho biết thêm tiền mà bạn có thể. Quy tắc tốt nhất của ngón tay cái? Nếu bạn có thời gian, nhưng không phải là tiền, hãy tự mình làm.

Nếu bạn có tiền, nhưng không phải thời gian, hãy nhờ người khác làm. Sơn ngoại thất

Không có gì bí mật khi bức tranh bên ngoài sẽ tốn rất nhiều tiền về vật tư và lao động khi thuê. Tuy nhiên, khi bạn tự vẽ tranh, bạn sẽ phải mua những thứ tương tự, mặc dù bạn đang tiết kiệm lao động. Trước khi bạn đi ra ngoài và mua những thứ mà bạn cần, hãy dành chút thời gian để tính thêm chi phí bạn phải trả. Một số dịch vụ sơn có thể thực sự có được Nhận sơn nhà giá rẻ nguồn cung cấp với giá rẻ hơn, Nhận sơn nhà giá rẻ sau đó cho phép việc thuê các dịch. Cuối cùng, khi bạn tự mình xem xét bức tranh bên ngoài , bạn sẽ cần suy nghĩ về những kỹ năng của chính mình. Nếu bạn muốn nhà của bạn trông đẹp, bạn sẽ muốn biết bạn đang làm gì ở mỗi bước của quy trình. Trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ muốn học lớp vẽ bên ngoài hoặc đọc về các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng. Theo không gian EPA trong nhà được coi là một trong năm nguy cơ hàng đầu đối với sức khoẻ con người.

Các nghiên cứu cho thấy nồng độ của một số Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi cao gấp 2 đến 5 lần trong nhà so với.

Các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) là các khí phát ra từ chất rắn hoặc chất lỏng nhất định. VOCs bao gồm một loạt các hóa chất, một số trong đó có tác động xấu đến sức khoẻ. VOCs được phát ra bởi một loạt các sản phẩm bao gồm: sơn, sơn mài, vật liệu làm sạch, chất tẩy sơn, chất lưu. 000 lần so với mức ngoài trời. Trong số các nguyên nhân hàng đầu là sơn và hoàn thiện. Và không chỉ ngay sau những hoạt động này mà VOC là một vấn đề. Sơn và các chất hoàn thiện thải ra khí độc độc hại thấp trong không khí trong nhiều năm sau khi áp dụng ban đầu. Ngay sau khi tiếp xúc với các chất hữu cơ khác nhau, một số người đã có những triệu chứng tức thì như mắt,.

Các triệu chứng khác bao gồm kích ứng mắt, mũi và họng; Mất phối hợp, buồn nôn; Tổn thương gan, thận và hệ thần.

Share This Post:

Add Comment