Trần cũng có thể được sơn màu hoàn toàn khác so với các bức tường Sơn nhà đẹp

Tra cứu. Bạn thấy gì? Nếu bạn đang ở nhà, bạn đang nhìn vào trần nhà của bạn. Bao giờ tự hỏi tại sao chúng thường được sơn màu trắng? Làm trần nhà của bạn có vẻ quá cao ở một số khu vực. Vẽ tranh trần là cái gì đó chúng ta sẽ dần dần được nhìn thấy nhiều hơn bởi vì nó là một cách tuyệt vời để. Đúng rồi! Vẽ bức tranh màu thực tế có Sơn nhà đẹp thể Sơn nhà đẹp giải quyết vấn đề trang trí và hoàn thiện giao diện của một căn phòng. Như bạn thấy trong phòng ngủ sang trọng này, màu sơn trần kết hợp chặt chẽ với màu sơn tường làm cho căn phòng. Gần như thể căn phòng là thực sự an ủi bạn đang an toàn snuggled dưới. Một số mẹo cần cân nhắc khi chọn màu sơn trần:

Chọn một màu nhẹ hơn so với các bức tường cho sự xuất hiện. Chọn một màu tối hơn bức Sơn tường nhà cũ tường cho sự xuất hiện Sơn tường nhà cũ của trần nhà thấp hơn và sự coziness hơn.

Chọn một màu bổ sung và sơn các bức tường và trần nhà bằng một màu hoàn toàn khác nhau cho một bầu không khí cảm.

Vẽ tranh trần sẽ cho phép bạn biến đổi kỳ diệu phòng và giải quyết các vấn đề trật tự trang trí; Làm cho một.

Trần cũng có thể được sơn màu hoàn toàn khác so với các bức tường. Ví dụ, những bức tường màu hồng tươi sáng với trần trời xanh có thể mang lại hiệu ứng mơ hồ trong phòng ngủ. Ngược lại, một phòng dành cho người lớn có thể cảm thấy được đóng gói với các bức tường và trần nhà trong. Trần nhà của bạn là một phần của căn phòng mà không nên bỏ qua. Chỉ bởi vì người xây dựng đã có cách dễ dàng ra, theo truyền thống và phun bỏng ngô, ngôi sao nổ hoặc đặt bức. Trần cũng cần tình yêu. Cho họ thấy một số tình yêu bằng cách làm cho họ một phần của phần còn lại của căn phòng!
Hầu hết chúng ta. Các phương pháp phòng chống cháy thụ động đáng được xem xét vì chúng nhằm mục đích chứa một ngọn lửa trong căn. Đây là một điều mà một sơn bốc lên có thể làm.

Nó cũng sẽ che chắn các kết cấu thép hoặc dầm gỗ hỗ trợ cho tòa nhà khỏi hơi nóng có khả năng gây cháy hoặc sụp.

Share This Post:

Add Comment