Tôi sẽ luôn nguyện cầu Chúa soi sáng mọi bước đường của anh” ban nokia 8800

Xin
hãy nhớ đên họ và người thân của họ trong những lời cầu nguyện của quý vị. ” Sau khi trút hết nỗi lòng, Thomas ngồi xuống. Anh đã kiệt sức.

Hiểu được cảm xúc của Thomas, mục sư cùng giáo đoàn vỗ tay thêm lần nữa. “Tất cả các bạn, những chàng trai, cô gái ngồi trong thánh đường này và mọi người chúng ta vừa được nghe những. Quan tâm đến hạnh phúc của người khác giúp ta phát huy được nghị lực và lòng chính trực. Chúng ta đã nghe những lời của một người vừa trải qua bao khó khăn gian khổ. Anh bày tỏ lòng trắc ẩn với Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM các đồng đội bị thương và hy sinh,” nhìn vào mắt Thomas, ông tiếp Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM .

“Trong thánh đường này, mỗi Chủ nhật đều có thuyết giảng về phúc âm. Hôm nay, chúng ta thấy phúc âm trên gương mặt đạo hữu Goodwin và chúng ta nghe chân lý của nó trong những lời nói của. Không tình yêu thương nào cao cả bằng tình yêu thương của người hy sinh mạng sông mình vì người khác. Đạo hữu Goodwin, cầu Chúa ban cho anh những điều tốt lành nhất. Tôi sẽ luôn nguyện cầu Chúa soi sáng mọi bước đường của anh”. Đến cuôì buổi lễ, những ai chưa biết Thomas đều biết anh là ai. Mãi đến ngày hôm đó, đại đa số’ những người trong vùng mới biết anh đã trở về. Họ khen Vertu chính hãng ngợi những lời nói thay mặt đồng đội Vertu chính hãng của anh.

Đang nói chuyện với những người hàng xóm thì có người vỗ lưng anh. Quay lại, anh thấy một bà cụ mỉm cười ban nokia 8800 với mình ban nokia 8800 . Đó là bà Katherine Turner.

Thomas đã dọn sân vườn cho bà kể từ lúc lên mười cho đến khi đi học đại học ở xa. “Chào Thomas.

Share This Post:

Add Comment