THỬ NGHIỆM XE MÁY CỔ ĐIỂN: 500 TRIUMPH SPEED ​​TWIN 5T, MESSIAH iBet88

 iBet88“Khó khăn,iBet88 bảy mươi hai năm sau khi phát hành một chiếc xe máy, để đánh giá chất lượng của nó. Nếu một trong những làm trừu tượng đầy đủ về tuổi của mình, Triumph Speed ​​Twin 5 T đi hôm nay cho một chiếc xe đạp tốt đẹp chút, ánh sáng và nhanh nhẹn, không phải là rất mạnh mẽ, nhưng động cơ của nó vẫn còn ngạc nhiên bởi tính linh hoạt của nó. Sự thoải mái là bấp bênh và chỉ yên treo trên bướu suối mặt mà có thể dễ dàng bị mất quyền đến các bánh xe phía trước nếu họ lái xe nhanh hơn một chút. 

 iBet88
thử nghiệm xe máy cổ điển: 500 Triumph Speed ​​Twin 5T, Đấng Cứu Thế! (Phot Jacky Ley)

“… Các má phanh có thể thề trước mặt, như vậy trẻ em xe đạp, iBet88 nhưng không phải là một cái trống nên đảm bảo nhịp giảm đáng của tên, mà vẫn đụng với ít nhiệt tình. Để nói rằng tốc độ này Twin 1951 đã nhận được năm nay, một cái trống mới đúc để thay thế cho thép cũ để tăng tính hiệu quả của nó Cài đặt ibet 88 về máy di động … Nếu không, có mặt sau đó dừng lại tiếng Anh tốt hơn nhiều. Đặc biệt là kể từ khi chúng tôi sẵn sàng nghiền nát bàn đạp bên trái cũng được sử dụng trên các công cụ hiện đại, là đúng, do không quen với cân bằng phanh với chân trái.  

 iBet88
thử nghiệm xe máy cổ điển: 500 Triumph Speed ​​Twin 5T, Đấng Cứu Thế! (Ảnh Jacky Ley)

“Việc đầu tiên crack một chút, nhưng các bánh răng khác chuyển trơn tru. Nó không vẽ tốc độ cao (có thể nói, công suất tối đa đạt được ở 6.000 vòng / phút), vô dụng bởi vì, mặc dù nhỏ ba mươi con ngựa của mình, đôi tốc độ cho thấy một nhân vật đồng tính, vui tươi trong tầm trung  iBet88dịch từ Jerks nhỏ để khô giai điệu. Đây là những gì nó trông giống như Triumph này trong sự thiếu hiểu biết đầy đủ về lịch sử của nó.  Chơi ibet 88 ở máy nokia

Share This Post:

Add Comment