Tắm nước lá ổi có hiệu quả cho da không

Búp ổi vẫn thường được dân gian dùng để trị đau bụng hiệu quả trong khi đó lá ổi lại được khoa học chứng minh rằng có tác dụng trị hôi nách rất tốt. Có được tác dụng này vì trong lá ổi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất kháng khuẩn có lợi có thể đầy lùi mùi hôi nách hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng lá ổi

lá ổi trị hôi nách
lá ổi trị hôi nách

Bạn chỉ cần dùng 1 nắm lá ổi đun lấy nước tắm và dùng 1 nắm lá ổi non vò nát rồi sát vào hốc nách, Sau đó tắm lại bằng nước sạch. Thực hiện hàng ngày sẽ giúp cho mùi hôi cơ thể giảm bớt đồng thời lượng mồ hôi dầu tiết ra trên cơ thể sẽ giảm bớt.

Trị hôi nách bằng lá ổi là giải pháp khá an toàn, tuy nhiên lại không mang lại hiệu quả triệt để như mong muốn. Do đó, để trị tận gốc mùi hôi nách các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi nách.

Với cách khử mùi hôi nách việc dùng lá ổi sẽ được thực hiện như sau: Đem 1 nắm lá ổi đem đun lấy nước để tắm và dùng 1 nắm lá ổi non đem vò nát rồi chà xát vào 2 bên  nách và rửa lại với nước sạch sau khoảng 10 phút thực hiện. Với cách này, Các bạn nhớ là hãy thực hiện hàng ngày để có thể giúp trừ khử lượng mồ hôi tiết ra cũng như khử mùi hôi hiệu quả.

 bí quyết chữa hôi chân với lá ổi

Cũng giống như hôi nách, việc chữa trị hôi chân với lá ổ cũng rất đơn thuần, cả nhà thực hiện như sau: sử dụng 1 nắm lá ổi đem đun lấy nước để tắm đặc biệt chú ý tắm kĩ hơn 2 lòng bàn chân và sử dụng 1 nắm lá ổi non đem vò nát rồi chà xát vào vùng da chân và nhớ vệ sinh đôi chân lại với nước sạch sau khoảng 20 đến 30 phút thực hiện. Với cách này, cả nhà nhớ là hãy thực hiện mỗi ngày để có thể giúp tiêu diệt lượng mồ hôi tiết ra cũng như trừ khử mùi hôi hiệu quả.

Trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Với năng lượng vi sóng có trong công nghệ nội soi sẽ giúp hút bỏ tuyến mồ hôi nách, chữa trị tận gốc bệnh hôi nách đem lại kết quả an toàn dài lâu. Sự ra đời của công nghệ nội soi đã được các chuyên gia của Mỹ đã khẳng định: ” sử dụng công nghệ nôi soi là phương pháp trị tốt cho cả mùi hôi cơ thể và cánh tay. Và cũng là công nghệ trị hôi nách an toàn nhất hiện nay sau một lần điều trị”

Đây là công nghệ hoàn thiện được tất cả những điểm yếu mà các công nghệ trước đó mắc phải. Mang lại kết quả tốt nhất cho người điều trị mà không sử dụng đến phẫu thuật, xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tất cả các điều trên đã được kiểm chứng bởi hàng triệu khách hàng điều trị tại Mỹ và Nhật Bản cho đến nay đều không có dấu hiệu tái phát.

>> xem thêm lá ổi trị mụn

Share This Post:

Add Comment