Sử dụng vòi nước để làm cho công thức em bé Trẻ bị viêm phổi

Lưu trữ sữa cũng có thể là một vấn đề cho phụ nữ làm việc những người cho con bú em bé của họ. Sữa mẹ có thể được trái ở nhiệt độ phòng cho một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó là tốt nhất để lưu trữ sữa trong ngày lí túi và đặt chúng ở vị trí mát mẻ. Nếu bạn có không gian, một tủ lạnh mini là một đầu tư khôn ngoan. Chỉ đơn giản là lưu trữ sữa Trẻ bị viêm phổi cho đến cuối ngày và mang Trẻ bị viêm phổi nó nhà vào ban đêm. Nếu bạn làm việc trên đường và không thể sử dụng một tủ lạnh, máy bơm nhiều bao gồm một phần cách nhiệt cho sữa lí.

Nơi này có một số đá gói vào các địa điểm cách điện hoặc máy làm mát và lưu trữ sữa của bạn có. Một lần ở nhà, đặt sữa trong tủ lạnh hoặc tủ đá. Con bú sữa mẹ không cần phải kết thúc khi bạn quay trở lại làm việc. Nhiều bà mẹ có nhiều thành công trong việc sử dụng một máy bơm vú tại nơi làm việc. Trong khi nhiều lời khuyên tốt có sẵn từ các bà mẹ có kinh nghiệm, các chính sách tốt nhất là để tìm một thói quen và địa điểm mà bạn cảm thấy thoải mái. Một khi chúng được thiết lập, bơm sẽ đến một cách dễ dàng.

Sử dụng vòi nước để làm cho công thức em bé – 5 lý do tại sao nó? s một ý kiến rất xấu

Sử dụng vòi nước để làm cho công thức em bé là một ý kiến rất xấu, và tôi? m sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do tại sao. Nếu bạn đã sử dụng vòi nước để làm cho con công thức tôi? m không cố gắng để làm cho bạn cảm thấy xấu, chỉ cần cung cấp cho bạn với một vài bit của thông tin do đó bạn có thể thực hiện lên tâm trí của riêng bạn có hay không bạn muốn sử dụng phương pháp này. Nếu bạn đã không bắt đầu nó là ý định của tôi để thuyết phục bạn rằng điều này có thể không phải là điều tốt nhất cho em bé của bạn.

Lý do #1? Theo các? Hội đồng quốc phòng tài nguyên thiên nhiên? Các cơ sở cung cấp nước của chúng tôi là hết hạn và cũ có nghĩa là chúng tôi cung cấp nước bị đe dọa nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày bởi hóa chất và vi sinh vật. Những điều cuối cùng làm việc theo cách của họ vào hệ thống nước máy.

Lý do #2? Tiến sĩ David Ozonoff của Boston University School of Public Health và là một chuyên gia hàng đầu của Mỹ về nước bị ô nhiễm được trích dẫn khi nói “nguy cơ mắc bệnh liên quan đến khu vực nước uống đã trôi qua từ các lý thuyết đến thực tế.”

Lý do #3? Vào cuối năm 1800? s và đầu những năm 1900? s có thể có hợp đồng với bệnh ung thư là một trong năm mươi. Điều này đã trước khi sự ra đời của trình xử lý nước hiện đại. Hôm nay kể từ khi ra đời và sử dụng rộng rãi của SOC? s (tổng hợp hóa chất hữu cơ) Trẻ bị viêm họng như thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu, bây giờ làm Trẻ bị viêm họng ô nhiễm nước của chúng tôi khả năng ký kết hợp đồng ung thư đã tăng đến một trong ba và đối với con đực một trong hai!

Kết quả hình ảnh cho site:hocam.ichnhi.vn

Lý do #4? Sử dụng nước đóng chai để làm cho em bé của bạn? s thức là không tốt hơn so với nước máy. Hiện nay, không có Trẻ bị viêm tai giữa không có tiêu chuẩn theo yêu cầu của chính phủ yêu cầu nước uống đóng chai tinh khiết hơn bất kỳ hoặc an toàn hơn so với nước máy thông thường. Lý do có thể tồi tệ hơn là nhiều nhà sản xuất nước uống đóng chai sử dụng khai thác và sau đó lọc ra các chỉ xấu mùi clo và không có gì khác! Trong khi nước có mùi và hương vị tốt hơn nó vẫn còn chứa các hóa chất độc hại và các chất ô nhiễm khác.

Share This Post:

Add Comment