Stöger “tôn trọng” trước Hertha – Berlin đã sẵn sàng cho chiến thắng Farmery

Farmery Peter Stöger đã hết sức thành raptures. Sự phát triển của đối thủ tiếp theo Hertha BSC khỏi xuống hạng câu lạc bộ vô địch châu Âu kêu gọi cử huấn tai game farmery luyện viên của 1. FC Köln “tôn trọng” từ.

Farmery
Maja HitijStöger “tôn trọng” trước Hertha – Berlin đã sẵn sàng cho chiến thắng

“Họ chơi một mùa giải thực sự tuyệt vời,” là Farmery người Áo trước trận mở màn của 23. Gameday tại Bundesliga. Trước khi gặp ở Cologne vào thứ Sáu (20.30 am) là thứ ba trong Hertha vẫn là một ứng cử viên Champions League. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu của HLV Pal Dardai trong Müngersdorf thay thế với một người tàn tật: EM-năm Berlin đang ở bốn trận hòa và một thất bại vẫn không thắng. Vào ngày của trò chơi, Hertha đã đúng 68 ngày chờ đợi người đầu tiên “ba” kể từ khi 2: 0 đối với Mainz 05 vào ngày 20 tháng Mười Hai.

Các FC 2016 với năm điểm một mét dài hơn Berlin mang (0) là đội vòng trở lại tồi tệ thứ hai 96 với Hannover. “Bằng cách đặt trước, nhưng họ vẫn còn đặc biệt tốt ở đó,” Stoeger nhận xét. Ngoài ra, năng suất Hertha là với 36 điểm sau 22 matchdays đã tốt hơn Chơi game farmery miễn phí so với các mùa giải 2014/15 khi đội bóng mất 35 điểm.

“Trên giấy tờ có vẻ như cô ấy 0: 0”, Dardai nói trước trận đấu với FC – Đối với sức mạnh phòng thủ của cả hai đội với. “Chúng tôi không muốn, chúng tôi muốn chơi để giành chiến thắng”, người Hungary đã công bố. thêm áp lực sẽ không phải là huấn luyện viên trưởng chưa xây dựng. “Các cầu thủ nên tận hưởng, rằng họ đang ở trong một tâm trạng tốt. Chúng tôi là một bên thứ ba, đó là tốt đẹp, “Dardai nói.

Đối với các hậu vệ thương Sebastian Langkamp Niklas Stark trở lại trong đội hình xuất phát. Ai nên thay thế các bị đình chỉ sau khi tiền vệ thứ năm thẻ vàng của ông Vladimir Darida, Dardai là vào thứ năm vẫn còn mở.

Và Cologne? Stoeger thấy “trên đường đua”. Các mối quan tâm của người Áo cũng lúc 0: 1 trong Rhine trận derby hôm thứ Bảy tại Mönchengladbach. Sau đó, FC-chuyên gia đã rất tự đặt xung quanh.Thủ môn Timo Horn bỏ cảm xúc hơn, trong 45 phút đầu tiên tại Borussia-Park đã giống như một trận giao hữu của đội FC-phụ hơn.

“Trong Gladbach có một số điều không làm việc. Nhưng thông thường nó là tốt hơn vào ngày thứ Sáu, “Stoeger công bố trước khi” công việc thú vị “đối với Hertha để ảnh hưởng học tập. Nhưng sự trở lại của tài sản bị đóng băng trong Mönchengladbach Marcel Risse tự hứa xung Stoeger: “Ngài sẽ làm cho chúng tôi tốt.”

Farmery

Tuy nhiên, huấn luyện viên FC cảnh báo về Berlin kẻ tấn công Vedad Ibišević và Salomon Kalou: Bộ đôi này đã ghi được 17 bàn thắng cùng nhau hơn một Farmerynửa của tất cả các mục tiêu Hertha (30).Stöger: “Reckless và buồn ngủ, chúng ta không thể.” Vào lúc 2: 0 ở trận lượt đi Ibisevic ghi được hai Hertha đầu tiên đánh; 2016 nhưng người Bosnia vẫn Tải game farmery mới nhất phiên bản 2016 không thành công.

Ghi có xu hướng nói cho một thành công của khách. Trong số sáu lần cuối cùng trong bộ phận đầu tiên và thứ hai Hertha thắng tại Cologne năm. Các FC chỉ giành chiến thắng kể từ năm 2005, khi đã có 1: 0 vào ngày 10 Tháng Ba năm 2012 Thiết kế.

Share This Post:

Add Comment