Sau khi lên máy bay, Thomas ổn định chỗ ngồi cho chuyến bay trở về nhà dân tộc mông

Cháu rât vui khi đến thăm bác và gía đình. Nhờ bác nói với ông bà ngoại là cháu cám ơn ông bà đã động viên cháu, ông bà quả là một cặp vợ chồng đặc. Cháu yêu quý cả nhà,” Thomas xúc dộng nói với ông Jefferson.

“Chúng ta cũng quý cháu, Thomas ạ. Chúc một chuyến bay tốt lành,” ông Jefferson đáp. Khi xe 54 dân tộc chạy, họ vẫy 54 dân tộc tay chào nhau. Sau khi lên máy bay, Thomas ổn định chỗ ngồi cho chuyến bay trở về nhà. Có một hành khách đang đọc báo và Thomas nhìn thấy tiêu đề I trang nhất, “Những người chông chiến tranh diễu hành.

” Anh quay đầu nhìn ra cánh máy bay, chăm chú vào những đám mây.

Khi máy bay đáp xuống Atlanta, hầu như cả nhà đang đợi đón anh ở cổng. Nhìn thấy họ, anh hạnh phúc mỉm cười, niềm hạnh phúc vốn biến mất kể từ khi ra trận. Anh ôm tất cả mọi người và nói thấy vui khi họ đi đón anh. Trên đường về, anh kể cho cả nhà nghe về chuyến thăm gia đình Alien. Quan điểm sông của Thomas đã thay đổi. Cả cha mẹ và các anh chị em anh đều thây rõ điều đó. Chuyên thăm này có tác động rất lớn trong cuộc đời anh. Khi John lái xe vào sân nhà, Mack đang nằm ở hiên trước. Nó đứng dậy dân tộc dao vẫy dân tộc dao đuôi mong chờ.

Thomas bước ra khỏi xe, Mack chạy tới cọ người vào chân anh. Thomas cúi xuống xoa lưng Mack. Sau đó, anh bước vào nhà cất đồ rồi đi tắm. Trò chuyện với gia đình xong, anh bước ra sân chơi với Mack. Các anh chị em theo anh ra ngoài. John và Sarah đứng dân tộc mông ở hàng hiên ngắm dân tộc mông nhìn.

Share This Post:

Add Comment