Sau đó, tất nhiên, một zeibekiko mạnh mẽ ảnh hưởng bài hát tiêu đề của album? Katathesi Psychis? và một phần nhảy múa máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Album này nên được tìm thấy thú vị bằng nhiều loại khác nhau của thính giả: từ người yêu của laika Hy Lạp cho. Qua các nhóm được đề cập ở trên, tôi muốn giới thiệu để nghe chất lượng của sự sắp xếp trong đĩa CD này nói.

Papadopoulos là một nhân vật rất nổi tiếng trong cảnh Hy Lạp âm nhạc, một cầu thủ tuyệt vời nhạc cụ phương Đông. Thực tế là máy bộ đàm cầm tay giá rẻ điều này lớn nhạc sĩ và, bằng máy bộ đàm cầm tay giá rẻ cách này, một countryman Nikos, tham gia vào việc tạo ra các album như là một. Bài hát của mình? Enas Theos kseri? (Chỉ có trời mới biết) sẽ hiển thị đầy đủ các kiến thức sâu sắc nhất Christos. ? Biên bản ghi nhớ? PE mia psihi? là một ballade phương máy bộ đàm cầm tay kenwood Đông xinh đẹp, phong cách mà là rất gần gũi với máy bộ đàm cầm tay kenwood ca khúc Christos. Alexandros Chrisovergis và Spiros Giatros song song đã được may mắn cho Nikos với sự thành công của đĩa CD trước đây của. Đối với album mới, tôi có thể thấy có một vài số truy cập rõ ràng viết của họ.

Trước hết tôi muốn đề cập đến một ca khúc tình yêu tuyệt vời? Apolyto? (Tuyệt đối), mà theo những truyền thống.

Sau đó, tất nhiên, một zeibekiko mạnh mẽ ảnh hưởng bài hát tiêu đề của album? Katathesi Psychis? và một phần nhảy múa. Tôi sẽ không mô tả ba bài hát khác của tác giả này, nhưng chỉ cần sẽ hứa hẹn bạn? mỗi một trong số họ xứng. ? Thelo na? mai? (Tôi muốn) là một đối thủ của ~~Apolito~~ có nghĩa là lyricism, nó là rất đơn giản nhưng sâu sắc quyến. ~~ Thành phần duy nhất bởi Marios Psimopoulos trong album? Ti tha kanw tôi sena? (~~Những gì tôi có thể làm với bạn không?~~,. Đó là một bài hát tình yêu kiểu waltz với một giai điệu dễ nhớ, tạo một ca sĩ với giọng nói tuyệt vời trình bày. Và Nikos sử dụng cơ hội này, Hiển thị đầy đủ âm thanh giọng hát thật ngạc nhiên tăng vọt. Tandem Maritta Rossi và Panos Falaros góp phần vào CD một kịch tính theo phong cách pop ballade? Ksekatharisma? (Bụi), đó là hứa.

Duy nhất bài hát ở đây bởi Giannis Perdikoris và Eleny Giannatsoulia? Tôi alythia na legete? (Để nói sự thật) kết thúc album. Quan sát đầu tiên của tôi trên đĩa CD dẫn tôi đến một kết luận, điều này khác nhau của thể loại bài hát Vương.

Tôi tin rằng Nikos Economopoulos đã có một giọng nói tốt nhất của thời gian của chúng tôi trong âm nhạc phổ biến và. Một trong các hình thức đơn giản nhất của ma thuật, thủ thuật thẻ đã xung quanh cho tới chừng nào mọi người có. Những máy bộ đàm hàng hải thủ thuật máy bộ đàm hàng hải có trong thực tế trồng phổ biến với mỗi năm đã trôi qua.

Share This Post

Post Comment