Putin nói tại một cuộc họp với Kerry, chúng ta thường tìm thấy điểm chung Chắn vạn văn

Chắn vạn văn

Phía Nga luôn thăm hạnh phúc của các quan chức Mỹ, những người trong doanh nghiệp, cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin tại một cuộc họp với Ngoại trưởng Mỹ John Kerry.

Chắn vạn văn
Chắn vạn văn

Chắn vạn văn

Putin bày tỏ hy vọng rằng cuộc họp với Kerry mang lại gần hơn vị trí của Nga và MỹCách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn

MOSCOW, ngày 24 tháng ba -. RIA Novosti Nga luôn luôn hạnh phúc đến thăm các đại diện Mỹ, đi qua trong một bối cảnh kinh doanh và đưa ra một cơ hội để thăng tiến trong những vấn đề nghiêm trọng, bởi vì trong quá trình các cuộc họp có thể tìm thấy điểm chung, cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin tại một cuộc họp với Ngoại trưởng Mỹ John Kerry .”Chúng tôi luôn chào đón chuyến thăm của bạn, bởi vì họ luôn luôn trong một bầu không khí rất businesslike và đưa ra một cơ hội để tiến bộ trong việc giải quyết các vấn đề nghiêm trọng”, – ông Putin cho biết Ngoại trưởng Mỹ.

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi nhìn thấy bạn, bởi vì tôi đã không có bất kỳ câu chuyện cười tôi nói, như một quy luật, chúng tôi đã có thể đạt được một số, để tìm ra những điểm chung và dựa vào nó, để di chuyển về phía trước để địa phương và song phương các vấn đề và các vấn đề quốc tế” – Tổng thống Nga cho biết.

Chắn vạn văn

РИА Новости http://ria.ru/world/20160324/1396344829.html#ixzz43qCi4pOj

Share This Post:

Add Comment