Hoàng Giang chuyên gia sửa chữa nhà người khác chạy. Vì vậy, không đi ”Gunny mobi

Chúng tôi tiếp tục như thế này”, chúng tatai gunny mobi hãy thương.Có, Cesare Gunny mobiPrandelli từ orzinuovi, 58 tuổi, không có một huấn luyện viên băng ghế dự bị trong gần một năm rưỡi, để tiếp tục tìm kiếm “từ bên ngoài” của bóng đá Italia ngập ngừng.”Mong muốn trở lại là tuyệt vời như vậy, mặc dù tôi có lo lắng hay vội vàng” – thừa nhận từ nhà Florentine của mình, cựu HLV của Azzurri, người bởi tai nạn bất ngờ với Galatasaray vào năm 2014 đã không được đào tạo – nhưng vấn đề thực sự là từ một chút “xa” mà bạn nhìn thấy tất cả mọi thứ một chút ‘nhẹ’, cho lần đầu tiên (nhiều) những thứ mà không phải là của một Ý của quả bóng mà “nó luôn luôn là thú vị, cực kỳ phấn khích, là thế giới của tôi, nhưng có thể là tốt hơn nhiều “. Các trò chơi có latita cho các dự án “không tồn tại”, lên đến nghèo đói kinh niên “kỹ năng và giá trị” của “giai cấp cầm quyền” và những khó khăn của quốc gia. Đó là bốn năm sau khi vị trí thứ hai tại Euro 2012 có thể làm “cũng được nêu ra – cảnh báo cựu huấn luyện viên -. Nếu chỉ để cho cô ấy thêm một vài ngày để thực sự làm việc” Prandelli, bởi vì nó không trở lại, nếu anh muốn trở lại ? “tôi không có sự lo lắng của đuổi bất cứ điều gì, tôi sẽ có một thách thức khá mạnh, một dự án đẹp, có thể khó khăn, có lẽ ở Ý. trong những tháng gần đây, tôi đã đi du lịch rất nhiều, tôi đã nhìn thấy rất nhiều trò chơi, tôi đã nhận được một số đề xuất cho công việc. Nhưng sau khi mà tôi đã sống ở Istanbul tôi không thể thực hiện bất kỳ sai lầm. ” cô hy vọng cho một tương lai ở Ý, nhưng tương lai có bóng đá Italia? giải đấu đó là, năm nào? “Chúng ta là một người ta nói nhiều đá và rất ít trường. Có vẻ như với tôi rằng vài đội ở Ý có thể được cho là có một trò chơi, trong khi mọi người đều biết hút thuốc. Các chức vô địch đang diễn ra tại một số khoảnh khắc dường như với tôi thú vị, nhưng nếu bạn nhìn kỹ các trận đấu, thậm chí đẹp nhất, bạn nhận thấy sự khác biệt với các giải đấu khác.

Gunny mobi

 

Bởi vì, một lần nữa, tất cả những xóa từ châu Âu? ” tất cả các câu hỏi của cường độ. bóng đá Ý là đầy đủ các vi phạm, ngay cả trong các trận đấu của các đội bóng mạnh nhất, kỹ thuật hơn, căng thẳng hơn. các cuộc đua tốc độ ở châu Âu không phải như vậy, hành động làm mất tác dụng và một lần nữa, không ngừng. Hãy Fiorentina ở Ý đã được các lãnh đạo, ở Europa League là ra sớm.Gunny mobi ” lỗi là nó? ” thành phần phân mảnh quá nhiều Serie A. một lần đã có sự đầu tiên và sau đó hai đội gốc cây tiếp theo một mức độ giảm dần. Bây giờ chúng tôi là rất đầu tiên, ban nhạc đầu tiên, thứ hai, thứ ba. Và trong một giải đấu của 20 đội, chúng tôi không thể nghĩ rằng chỉ có những cầu thủ tốt trong mỗi tăng. Serie A đến 16 đội có thể giúp nâng cao trình độ. ” Della Fiorentina đã nói, là những gì các đội bóng khác để làm theo, trong năm nay? Viola đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Sau đó tất nhiên có Napoli. Với nhau họ đã cho chúng tôi một trò chơi đẹp. ” Và” ông “Juventus? ” Nó vẫn là một ví dụ, đặc biệt là về tổ chức. Nó là một trong số ít các công ty ở Cài đặt gunny mobi dt mới nhấtÝ mà vẫn có một lãnh đạo. Không chỉ có những cầu thủ lớn và một dự án kỹ thuật, tại Turin. Có Marotta, các Guild, Nedved làm cuộc sống của nhóm hiện trường của nhau, và làm cho các giám đốc điều hành cho thực tế. Đây là lý do tại sao Juve giành chiến thắng. ” Tại các nhà quản lý bóng đá Italia thiếu, trong ngắn hạn. ” Tôi thấy mình thường xuyên đông đúc ra, để quan sát các quyết định của một số công ty. Câu lạc bộ mà nói về các dự án lựa chọn từ các giảng viên hoàn toàn khác nhau với nhau, hoặc không tương thích với hầu hết các hoa hồng. Một Coverciano họ làm rất nhiều khóa học, được hình thành nhà quản lý đội bóng, huấn luyện viên, kỹ thuật viên, huấn luyện viên chất lượng cao nhất. Nhưng tại sao không làm cho các khóa học cho giám đốc điều hành? Ở Italia, chúng tôi có tất cả ở phía trên cùng, ngay cả người quản lý đội bóng, nhưng thiếu lãnh đạo. ” Nó sẽ là một vấn đề của giám đốc điều hành cũng Scudetto chiến? Về những gì cần tập trung, Napoli, Bianconeri để làm tốt hơn? ” Nó sẽ là tầm thường, nhưng trên Higuain. Mình là giá trị giá nhập học. Napoli có lịch tồi tệ nhất, nhưng cũng là cam kết của châu Âu trong ít nhất, và một cầu thủ người mất đội bóng và áp lực trên vai và anh ta có thể bị tàn phá. ” Trong số các đồng nghiệp của ông, người đang nhìn thấy tốt hơn? ” Della Fiorentina đã nói . Sau đó, Gasperini, mà là rất tốt và chỉ có thấy mình đang đội may mắn tháo dỡ mỗi sáu tháng. Nó trở nên ngày càng khó khăn để đi tất cả các quyền, với những gương mặt mới trong mọi trận đấu. “Các tên các tháng qua Gasperini và tên của những người hâm mộ xem là tiêu cực đối với môi trường chơi Genoa.

Gunny mobi

Sự lựa chọn dũng cảm, mà đã không có sau lớn hoặc hỗ trợ, ở cấp tổ chức và môi trường quốc gia.“Không có gì lạ. Tôi trả lời bằng cách nhắc lại một người khác đã có can đảm, Simone Farina. Ông lên án những nỗ lực để kết hợp trong cá cược bóng đá và bây giờ anh phải đi làm việc tại Anh. Trong công việc của chúng tôi, chúng tôi biết chúng tôi có phải đặt áp lực phải, nhưng nếu nó không làm cho bạn sống cuộc sống hàng ngày của bạn, và kết quả là một cái gì đó sai, nó là đúng và tố cáo “làm nhiệm vụ. Farina cô mất anh trong đội tuyển quốc gia của mình. Làm thế nào là những gì bây giờ là ‘Ý Conte? bạn đã được chuẩn bị tinh thần cho người châu Âu, bạn nhìn thấy. Huấn luyện viên là một sự đảm bảo tuyệt đối, nhưng phải hy vọng rằng các cầu thủ đến tháng để cơ thể diễn ra. Các kích thích được, những gì cần phải được bảo quản là những chân. Nó là rất quan trọng, nó không quan trọng về thể chất. ” Một trang bị Euro 2012, có lẽ ngoài sự Gunny mobimong đợi. Bí quyết để có được tốt hơn ở một châu Âu là gì? ” Cả nhóm. Nó sẽ là một bí mật mở,Game gunny mobi di động nhưng nó được. Và kích thích vật lý là quan trọng, nhưng nếu bá tước đã có thêm một vài ngày để tạo thành nhóm tôi sẽ hòa bình hơn. Cầu thủ bóng đá là một đội bóng của con trai, từ đầm mỗi lần. Những người bật lên mũi của họ với ý tưởng của Stage Quốc không làm xanh tốt. ” Và các dự án của Super League châu Âu, chức vô địch lục địa giữa các

thay thế lớn của bóng đá ở Champions League, sẽ làm vì lợi ích của bóng đá?
“Trong nhiều năm, đưa ra quyết định mà xa lánh những người hâm mộ từ các sân vận động, khi họ nên được ở trung tâm của tất cả mọi thứ. Và thay vì mang lại cho họ kiến nghị siêu hợp giữa các siêu cường châu Âu. chúng tôi nghĩ rằng để nâng cao chức vô địch của chúng ta, chứ không phải, sau đó chúng ta sẽ thấy. Và nếu bạn vượt qua dự án này, nó sẽ có nghĩa là ở Ý, chúng tôi chỉ có một Serie C “.

Add Comment