Pháp sẽ cử chuyên gia tới Ecuador để lọc nước teen teen online

teen teen online

Nhiệm vụ của các chuyên gia Pháp sẽ được trong sản xuất, phân tích và phân phối nước uống trong dân số bị ảnh hưởng bởi trận động đất.

teen teen online

MOSCOW, 23 Tháng 4 – RIA Novosti. Theo đài phát thanh hôm thứ Bảy Pháp sẽ gửi đến Ecuador vào thứ Bảy từ 30 đơn vị quân đội chuyên về xử lý nước, để hỗ trợ chính quyền của đất nước một tuần sau khi một trận động đất lớn của cường độ 7.8, France Info với tham chiếu đến các tuyên bố chung Bộ trưởng Bộ ngoại giao của Pháp Jean-Marc Eyraud và người đứng Chơi teen teen ở máy androidđầu Bộ nội vụ nội Bernard Kazneva.

“Nhiệm vụ của họ sẽ là sản xuất, phân tích và phân phối nước uống trong dân số bị ảnh hưởng bởi trận động đất”, – cho biết Eyraud và thực thi.

Quân đội Pháp sẽ đi với họ trên máy bay 21 tấn thiết bị và bốn thiết bị làm sạch nước. Nó cũng báo cáo rằng các nhà chức trách Ecuador để cung cấp hỗ trợ cho các chuyên gia của Đại sứ quán Pháp tại thủ đô Quito.

Động đất cường độ 7,8 đã được ghi nhận ở Ecuador vào ngày 16 Tháng Tư. Tâm chấn nằm 28 km về phía đông của làng Muisne. Các trận động đất nằm ở độ sâu 20,2 km. Theo số liệu gần đây, số lượng các nạn nhân thiên tai đã vượt quá 600 người.

Tìm hiểu thêm về các trận động đất lớn trên thế giới, xem Trợ giúp RIA Tin tức >>

teen teen online

Trận động đất mạnh nhất trong những thập kỷ gần đây ở Ecuador – trong Photowire Ria.ru

Đánh giá bài này

Bài viết này là dễ đọc

teen teen online

РИА Новости http://ria.ru/world/20160423/1417806878.html#ixzz46eUk1NJR

Share This Post:

Add Comment