Paint có vị trí của nó, nhưng nó thường xuyên hơn được sử dụng Sơn nhà giá rẻ

Sơn sẽ cung cấp là cơ hội để sử dụng nó một lần nữa và một lần nữa. Không tiết kiệm chi phí ở đó. Paint có vị trí của nó, nhưng nó thường xuyên hơn được sử dụng. Cho dù bạn chọn Panels đã qua chế tạo, Hệ thống Bảng điều khiển mô đun, hoặc Hệ thống Chế tạo Trang web, Vải bao.

Vải bọc bảng âm thanh biến lượng không gian lãng phí lớn nhất của bạn thành một phần hấp dẫn, chức năng và góp. Cho phép tôi ~~búa nhà~~ những lợi ích:

Cải thiện bài trình bày thẩm mỹ của bạn:

Thêm màu sắc, kết cấu, kết. Thêm sự phong Thợ sơn nhà đẹp phú, Thợ sơn nhà đẹp chiều sâu, thậm chí một chút thanh lịch cho không gian của bạn. Cung cấp lợi ích âm thanh:

Khả năng hiểu ngôn ngữ là yếu tố cơ bản để truyền thông và lần lượt, sự hiểu. Cho dù trong khu vực chung (cả lớn lẫn nhỏ), phòng hội nghị, hay lớp học, bạn phải hiểu được.

Lợi ích âm thanh của vải bao bọc bảng âm sẽ làm giảm tiếng vang (tiếng vang) và tạo ra thời gian vang dội tối ưu. Tường thành các bề mặt có thể sử dụng được:

Cung cấp một bề mặt hấp dẫn, có khả năng bám dính tốt hơn. Sử dụng vải bọc bảng âm thanh để tạo các băng ngang, hoặc bao phủ toàn bộ bức tường.

Thực hiện một sự lựa chọn có trách nhiệm với môi trường:

Đối với tôi, ~~xanh~~ và ~~bền vững~~ không chỉ là. Hầu hết các lớp phủ được sản xuất từ ​​polyester tái chế 100% và nền Re-Core có nội dung 65% sau khi sử dụng.

Re-Core không có các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) như formaldehyde và góp phần vào các khoản tín dụng LEED. Loại bỏ sơn và giảm chi phí bảo trì:

Vải bao bọc các bảng âm thanh cực kỳ bền và sẽ không bị hư hỏng như vách. Những tấm vải bọc lớp cách âm này kết hợp một khung chịu lực cao, làm cho các tấm panel gần như nghiền nát bằng. Kẹp chặt chẽ trong bài hát giữ lớp phủ giảng dạy, cho phép nó ~~thả nổi~~ một cách tự do trên bề mặt bảng điều. Điều này loại bỏ hầu như bất kỳ tổn thương bề mặt nhìn thấy Sơn nhà giá rẻ mà luôn xảy ra trong vách thạch cao hoặc dán Sơn nhà giá rẻ bọc.

Bạn có thể lấy một cái búa để đối mặt với những tấm này và họ sẽ không cho thấy bất kỳ thiệt hại. Nếu bảng điều khiển bao giờ bị hư hỏng, bị bẩn, hoặc nếu thay đổi là mong muốn, nó có thể được thực hiện.

Share This Post:

Add Comment