Nội các Bộ trưởng của Ukraine đã thông qua một kế hoạch

Game 7 vien ngoc rong

Mặc dù cuộc khủng hoảng chính trị nội bộ, chính quyền do Arseniy Yatsenyuk cung cấp cho 379 “rất cụ thể, nhiệm vụ nội dung, mà phải thực hiện đầy đủ các

Game 7 vien ngoc rong

chính phủ với quốc hội và tổng thống.”

Game 7 vien ngoc rong

KIEV, ngày 21 tháng 3 -. RIA Tin tức Nội các Bộ trưởng đã thông qua kế hoạch hành động công bố hồi đầu năm 2016, nó đã được thực hiện bất chấp cuộc khủng hoảng chính trị và yêu cầu để gửi đại biểu chính phủ phải từ chức.Download 7 viên ngọc rồng về máy

“Chính phủ của Ukraine phê chuẩn nội các Bộ trưởng kế hoạch hành động cho năm 2016. Các cơ sở của kế hoạch này -. 379 là rất cụ thể, nhiệm vụ nội dung, mà phải thực hiện đầy đủ các chính phủ với quốc hội và tổng thống”, – báo cáo trên trang web của nội các hôm thứ Hai.

Game 7 vien ngoc rong

Nhà khoa học chính trị: có vẻ như thủ tướng Yatsenyuk thực sự sắp kết thúc

Sự thất bại gây ra một cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraine ngày 16 tháng 2 bỏ phiếu cho việc sa thải của văn phòng Arseniy Yatseniuk – một liên minh trong Rada hầu như tan rã, phe đa số nhấn mạnh về sự từ chức của chính phủ và Yatsenyuk.Trong hơn một tháng, các nhà chức trách đang cố gắng để đồng ý về một lối ra trong tương lai từ cuộc khủng hoảng, đồng thời phản đối một cuộc bầu cử quốc hội sớm.

Yatsenyuk mình, đã nói trước đây mà chưa được tổ chức cho các bài viết của Thủ tướng đã sẵn sàng để tiếp tục công việc.Tổng thống kêu gọi sự hình thành một liên minh mới trong quốc hội và chính phủ mới.Trong phe tổng thống thấy hai cách thoát khỏi cuộc khủng hoảng – việc bổ nhiệm nội các kỹ trị, đứng đầu là Bộ trưởng Bộ Tài chính hiện tại của Natalia Yaresko hoặc bổ nhiệm chính trị của Chính phủ do các loa hiện tại của Rada Vladimir Groisman.

Game 7 vien ngoc rong

РИА Новости http://ria.ru/world/20160321/1394053901.html#ixzz43Y8pweV9

Share This Post:

Add Comment