Primary Menu
Secondary Menu

Nó làm tăng tới 30 số tử vong trong vụ tấn công ở Baghdad Daesh Chắn vạn văn

 

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

Các máy bay ném bom nổ tung mình trong một đám đông sau một trận bóng đá. Hơn 50 người đã heridа
s

 

Chắn vạn văn

Tải chắn vạn văn cho điện thoại AndroidCaracas, ngày 26 tháng 3, 2016.- Ít nhất 30 người đã thiệt mạng và 95 người bị thương trong một vụ đánh bom tự sát hôm thứ Sáu đã đăng ký một sân vận động bóng đá ở phía Nam Baghdad, được tuyên bố bởi các tự – theo kiểu Nhà nước Hồi giáo, theo để các dữ liệu mới nhất được cung cấp bởi nguồn tin y tế.

Các máy bay ném bom nổ tung mình trong một đám đông sau một trận bóng đá. Hơn 50 người đã heridаs.

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

“Họ đã được trao danh hiệu để những người chiến thắng, khi những kẻ đánh bom tự sát nổ tung mình trong đám đông”, một cảnh sát trưởng trong làng.

Một nguồn tin y tế tại một bệnh viện ở thành phố Iskandariyah xác nhận số người chết. Trách nhiệm Nhà nước Hồi giáo cho cuộc tấn công.

các cuộc tấn công mới có thể

Chắn vạn văn

Tải chắn vạn văn cho windown phoneChắn vạn vănMột giáo sĩ bị đe dọa EI các nước phương Tây khác chạy tương tự như các cuộc tấn công Paris và Brussels. Lời cảnh báo được đưa ra trong bài giảng của mình vào dịp cầu nguyện Hồi giáo thứ Sáu tại một nhà thờ Hồi giáo Al Raqa, các thành trì chính của các gốc tự do ở Syria.

Ông nói thêm rằng các thành viên của các nhóm khủng bố đang có mặt trên lãnh thổ của các nước của những người bội giáo (từ chối hoặc từ bỏ niềm tin vào một tôn giáo) chờ đợi để thực hiện các hoạt động trên “ngôi nhà của những kẻ ngoại đạo.”

Các mối đe dọa của các cuộc tấn công mới không chỉ được thực hiện trong các nhà thờ Hồi giáo, cũng trong một đoạn video tuyên truyền, trong đó họ sử dụng hình ảnh của ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.

Các vật liệu kéo dài chín phút. Có al-Battar Media Foundation kỷ niệm các cuộc tấn công và kêu gọi tiếp tục cuộc chiến chống lại phương Tây. Nó bắt đầu với một montage của tin tức về các vụ nổ tại sân bay Brussels và tàu điện ngầm ở thủ đô của Bỉ thứ Ba tuần trước.

Share This Post:

Add Comment

Style Switcher

Predefined Colors

Background Image

Reset