nhộn nhịp sôi nổi về kinh doanh Thien dia 3d

Thien dia 3d Ngay trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng thứ hai trong các hoạt động bận rộn Bundesliga nổ ra trên thị trường ngoại một lần nữa. Một số câu lạc bộ làm gam thien dia 3d việc trên những thỏa thuận cuối cùng để mua hàng và cho vay.

Thien dia 3d
Andreas Gebertbận rộn nhộn nhịp về kinh doanh

Thậm chí FC Bayern München sau khi chấn thương của Jerome Boateng và Javi Martinez đã hoạt động trở lại. Các câu lạc bộ hàng đầu giàu Borussia Dortmund và VfL Wolfsburg rõ ràng là không.Các VfB Stuttgart bảo đảm trong Federico Barba FC vẫn Empoli một trung vệ, và Werder Bremen tăng phòng thủ bởi nghĩa vụ của nhà vô địch U20 thế giới Milos Vejlkovic.

các câu lạc bộ vẫn có thể chấp nhận người chơi theo hợp đồng cho đến 18.00, một danh sách chuyển nhượng trong ngày đến 12.00 trong những cái tên của các chuyên gia vẫn chưa được cam kết được ghi nhận, không còn.

Nhìn chung, người mua chủ yếu là trong khoảng thời gian đó, nhưng thay đổi trở lại so với năm ngoái hơn. Các mức kỷ lục hơn 65 triệu euro cho cầu thủ mới đã không đạt được trong mùa giải này. 13 trong số 18 câu lạc bộ đầu tư khoảng 40 triệu euro trong quân tiếp viện đội hình. Ngoài ra còn có khoảng ước tính 6.000.000 € cho vay. Trên doanh thu phụ thu 16 câu lạc bộ, nhiệm vụ người chơi, gần 29 triệu euro.

Trong những giờ cuối cùng trước khi tiếng còi kết thúc những suy đoán về bản hợp đồng mất một lần nữa. Bayern rõ ràng là tìm kiếm một trung vệ. “Tất nhiên, Thien dia 3d chúng tôi có một vấn đề”, HLV Pep Guardiola cho biết sau khi cúp chấn thương liên quan đến trung vệ.Cũng trong bảng hầm tại Hannover 96 và 1899 Hoffenheim kế hoạch nhân sự chưa hoàn chỉnh.

cầu thủ đắt giá nhất hiện nay là New Gladbacher Jonas Hofmann, người được chuyển cho khoảng 7,5 triệu euro từ Borussia Dortmund với Hạ lưu sông Rhine. Một Game thiên địa 3d chơi ở máy di động năm trước, Wolfsburg Andre Schurrle với 32 triệu EUR cầu thủ đắt giá nhất. Nhiều tiền nhất trong mùa đông này đã có cho Wolfsburg Timm Klose, thành phố Norwich thu hút 12 triệu euro để đảo.

Thien dia 3d

Nghĩa vụ nổi bật nhất Kevin Großkreutz người đã tìm thấy đường trở lại Bundesliga cho VfB Stuttgart bằng chuyến đi bất hạnh của mình đến Istanbul. Hầu hết người chơi mất đèn hậu Hannover 96. Đối với tân HLV Thomas Schaaf đã có không ít hơn năm mới.

Các sợ bán Bundesliga Stars của các câu lạc bộ mạnh Chơi game thiên địa 3d miễn phí mẽ về tài chính từ Premier League đã được thực hiện ít nhất trong kỳ chuyển nhượng này. Vì vậy, đến nay Thien dia 3d chỉ có thay đổi ba chuyên gia từ Đức đến đảo cho Wolfsburg Klose nhưng sau khi tất cả 12 triệu euro.

Share This Post:

Add Comment