nhà báo Anh Graham Phillips làm một bộ phim về cuộc xung đột ở Donbass iBet88

iBet88

Bộ phim “Aramis”, đặt theo tên của các tình nguyện viên đã chết và một người bạn thân của nhà báo không thực hiện công tác tuyên truyền, nó phản ánh những sự kiện đã xảy ra trong Donbass kể từ đầu của cuộc xung đột. Mục đích chính của Phillips, bởi nhập học riêng của mình,

iBet88

là một mong muốn cho cả thế giới chống lại người mà thực sự đang chiến đấu lực lượng an ninh tại sao dân thường đứng chống nhà nước.

iBet88

Lugansk, ngày 23 tháng 3 – RIA Novosti . nhà báo Anh và blogger Graham Phillips cho biết tại một cuộc họp báo ở Lugansk, mà tạo ra một bộ phim về những sự kiện trong Donbass, những người tham gia các cuộc xung đột vũ trang và cuộc sống trong khu vực về sự phong tỏa ápCài đặt ibet 88 về máy di động đặt bởi các nhà chức trách Ukraina.

“Tôi đã ở Lugansk trong cuộc bao vây, tôi đã sống sót cùng với tất cả, bộ phim này là hoàn toàn không có tác tuyên truyền, thực sự phản ánh các sự kiện, mà là tại thời điểm đó ở Donbass Ông truyền đạt sự thật.” – Anh nói với một nhà báo Anh.

Theo ông, bộ phim được gọi là “Aramis” – đây là lời kêu gọi của một trong những nhân vật chính của các tình nguyện viên đã chết, một người dân địa phương, người cầm vũ khí trong cuộc xung đột nổ ra ở phía đông của Ukraine.

Phillips lưu ý rằng cơ sở cho việc hình thành bộ phim không chỉ là cảnh quay mà anh tự bắn vào Donbass kể từ năm 2014, cũng như những thước phim độc đáo từ kho lưu trữ video cá nhân “Aramis”.

“Đây là một bộ phim độc đáo bởi vì nhân vật chính” Aramis “cũng bắn rất nhiều … Đó là lực lượng dân quân đầu tiên, người mà tôi ghi nhận một cuộc phỏng vấn … Trong thời gian này, người đã trở thành gia đình của tôi”, – nhà báo nói.

Ông cho rằng, bộ phim đầu tiên được dành riêng cho một người bạn đã chết và tất cả cư dân của Donbass, nhưng cũng rất muốn được nhìn những người lính Ukraine.

“Họ nói:” Chúng tôi đang chiến đấu chống lại các lực lượng đặc biệt của Nga, “- và tôi muốn họ nhìn thấy bộ phim này và đánh giá cao đối với người mà họ đã chiến đấu thực sự … Tôi muốn tin rằng bộ phim này sẽ làm cho thông tin một bước đột phá không chỉ ở Ukraina, ở Nga. mà còn trên toàn thế giới sẽ có những người ghét phim này nó là bất tiện cho rất nhiều phim, “- .. Phillips nói.

Theo nhà báo, bất cứ ai đang tự hỏi điều gì đang xảy ra ở Donbass, đang chiến đấu chống lại ai, tại sao người dân cầm vũ khí để tìm câu trả lời trung thực trong bộ phim này.

Trình bày của các bộ phim tài liệu “Aramis” sẽ được tổ chức vào hôm thứ năm tại Lugansk. Vào đầu tháng tư, nó sẽ được tự do có sẵn trên Internet. Theo Phillips, ngay bộ phim sẽ được dịch sang tiếng Anh và trình bày tại London.

iBet88

 

iBet88

Donbass, một năm sau khi ký kết các thỏa thuận Minsk

РИА Новости http://ria.ru/world/20160323/1395688150.html#ixzz43kQb8FZx

8

Share This Post:

Add Comment