Nó thành một câu khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân

Khi người dân tham gia vào các loại hành vi mờ ám, nguy cơ ngoại tình xảy ra không chỉ có thể ảnh hưởng đến đối. Có rất nhiều người đàn ông và phụ nữ rằng đã có một mối quan hệ có resorted để đặt một quảng cáo với nhiều. Tổng số người dân được đăng ký với các loại trang web là đáng kinh ngạc, và tin tưởng rằng nó hay không như nhiều. Nhờ vào khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân các dịch vụ được cung cấp cho các nạn nhân của infidelity, từ các nhà điều tra chuyên nghiệp riêng có khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân chuyên.

Một cuộc điều tra ngoại tình online là một dịch vụ cho phép bạn biết nếu một đối tác hoặc người phối ngẫu đã.

Phần tốt là tất cả bạn phải làm là cung cấp các thám tử tư với địa chỉ email của người phạm tội bị nghi. Một mức độ cao của các kiến thức trong lĩnh vực này là rất quan trọng khi xem xét một điều tra trực tuyến infidelity. Bản quyền (c) 2010 Ed Opperman. Lời khai của Anita Shreve

Lời khai là một câu chuyện tâm lý bí ẩn, khám phá nhiều chủ đề liên quan đến thời gian.

Kể từ khi nó được kể từ một số quan điểm người đầu tiên, với một vài người khác trong người thứ ba, người. Các khía cạnh quan trọng nhất của cuốn sách là người đọc kết thúc lên chăm sóc cho tất cả các ký tự, không có.

Điều này một mình làm tác giả Anita Shreve một bậc thầy trong trình bày và khám phá ký tự khi họ đi qua những thay. Câu chuyện bắt đầu một cách hòa bình ở Vermont, chủ yếu là tại một trường học chuẩn bị riêng, học viện Avery,. Những rắc rối bắt đầu khi, đằng sau cánh cửa đóng kín, hiệu trưởng Mike Bordman được đưa ra một băng video của. Video cho thấy một phòng ký túc xá với phân tán rượu chai và bia tư vấn tâm lý học đường lon mà một nữ sinh viên năm nhất tư vấn tâm lý học đường và ba chàng trai đang. Tiểu thuyết cất cánh từ thời điểm này bằng cách phân tích và xây dựng trên sự cố cụ thể này, mà đổ nát hoặc. Ngoài ra, danh tiếng của trường bị phá hủy kể từ khi phương tiện truyền thông đói scandal biến nó thành một câu. Nhân tư vấn dạy con tuổi mới lớn vật tư vấn dạy con tuổi mới lớn người kháng cáo để buồn người đọc nhất là Silas Quinley.

Hiệu trưởng, trong cốt truyện, thấy Silas khi ông tai nạn xe hơi của mình vào sân của Quinley farmhouse. Mike thích những gì ông thấy ở Silas và giúp anh ta để có được nhập học vào Avery. Avery, Silas chứng minh mình một cách nhanh chóng như là một sinh viên tuyệt vời và một con người.

Share This Post:

Add Comment