Nghiên cứu: Nga sẽ được hưởng lợi từ dầu đông lạnh hien vien kiem

hien vien kiem

MOSCOW, ngày 14 tháng tư -. RIA Novosti Ả Rập Saudi được coi là một trong những người thất bại tiềm năng trong các thỏa thuận về dầu đóng băng, và Nga sẽ là một trong những người chiến thắng, theo tổ chức nghiên cứu BMI nghiên cứu.

hien vien kiem

Media: Bank of America hứa hẹn dầu tại $ 50 sau khi một cuộc họp ở DohaTải hiên viên kiếm 2016

“Chiến thắng những người có ít cơ hội cho sản xuất bổ sung, hoặc những người đã đạt được kỷ lục sản xuất hàng tháng trong năm nay, bao gồm Nga, Venezuela, Ecuador, Iraq, Qatar, Indonesia, Kazakhstan và Na Uy”, – báo giá cơ quan Bloomberg nhắn BMI nghiên cứu.

Cần lưu ý rằng Saudi Arabia có công suất dự phòng 2,3 triệu thùng dầu mỗi ngày, trong khi mức độ tháng giêng sản xuất dầu ở Nga vào 10.910.000 thùng dầu mỗi ngày là mức cao nhất trong 30 năm qua.

Trong số các nước giảm giá tiềm năng các chuyên gia đã xác định được chỉ số BMI Nigeria, Angola, Kuwait, UAE và Algeria.

Cuộc họp của các nước thành viên OPEC và các nước không phải là thành viên của tổ chức để thảo luận về việc sắp xếp để đông lạnh sản xuất sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng Tư tại Doha, Qatar.

Trước đó, tại một cuộc họp ở Doha, Qatar, 16 tháng 2, Nga, Ả-rập Xê-út, Qatar và Venezuela để hỗ trợ giá dầu thế giới đã nhất trí về việc duy trì sản xuất trong năm 2016 ở mức của tháng Giêng, nhưng chỉ khi các nhà sản xuất khác sẽ tham gia sáng kiến ​​này. Trong số các quốc gia này cũng bày tỏ sự sẵn sàng – Ecuador, Algeria, Nigeria, Oman, Kuwait, United Arab Emirates.

РИА Новости

hien vien kiem

http://ria.ru/economy/20160414/1410520772.html#ixzz45mpWAAf0

Share This Post:

Add Comment