Nếu Mondadori rediscovers sách ….teen teen online

Nó có thể là sự thật rằng các chuỗi lớn, với mạng lưới phân teen teen onlinephối của mình, chịu trách nhiệm cho việc đóng cửa của thư viện nhỏ tại các thị trấn poccola và kích thước trung bình. Nhưng nó cũng thật sự là một cách nào đó có thể làm cho những đóng góp của họ để đất nước của chúng tôi cuối cùng đã có thể leo lên các bảng xếp hạng châu Âu của các quốc gia mà chúng ta đọc thêm. Cam kết đó, trên giấy, không nên quá khó khăn, bởi vì trong nhiều năm qua chúng tôi vững trong khu vực xuống hạng, trước chỉ có Hy Lạp.game teen teen online

teen teen online

Nó sẽ chứng minh trường hợp của Mondadori. Các đỉnh của nhóm xuất bản Segrate công bố một kế hoạch cho sự hồi sinh của các thư viện hiện tại nhiều trung tâm, thuộc sở hữu và các cửa hàng franchinsing khoảng 600. Mục đích là để có được Milla trong 3-4 năm tới.Một tácTải ngay game teen teen về máy dt dụng nữa của chính sách sự mất? Không chỉ này. Chủ tịch Mondadori bán lẻ Mario Resca và Mario Maiocchi trong việc trình bày dự án cung cấp một loạt các dữ liệu trong một phần chống lại xu hướng, một phần là để vạch trần một số lời nói sáo rỗng về sách và bán sách.teen teen online

teen teen online

Rõ ràng, các Mondadori đã quyết định đầu tư – mặc dù ông không nói bao nhiêu – vào thư viện của mình. Bởi vì dữ liệu nói về sự gia tăng doanh số bán hàng là 4,6% trong những cuốn sách trong năm tháng đầu năm nay, trong khi thị trường đã có một trừ 6 phần trăm.Tất cả điều này trong khi thị trường sách điện tử đang gặp khó khăn để cất cánh, thị trường điện tử tiêu dùng (cũng được cung cấp trong nhóm đa trung tâm này) đã thấy doanh thu giảm một phần ba.

Trong ngắn hạn, nó quay ra, ít nhất là về các nhóm Segrate, mà teen teen onlinecuốn sách như vẫn … thể chất. Nó đúng cho đại đa số những người vào thư viện được chọn xung mua: như tiêu đề, bìa, ông nghe nói về nó trên TV, bạn có âm mưu từ bản tóm tắt về các khía cạnh Download game teen teen mới nhất 2016nắp lưng mà luôn luôn nói về tài năng văn học mới, ngay cả khi họ không phải ở tất cả …. vì vậy, nhiều như vậy mà chỉ có một cầu thủ trong mười đọc một cuốn sách từ đầu đến cuối.

Sự thật vẫn là các nhà quản lý của Mondadori tin rằng đó là một trận thua, mặc dù các sản phẩm “không có thức ăn” cuốn sách là các loại sản phẩm mà năm ngoái ghi hiệu suất tồi tệ nhất trong tổng doanh thu. sự tự tin như vậy là số liệu thống kê khác cho thấy cách đọc một cuốn sách là một trong những hoạt động mà meggiormente cho sự hài lòng trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ hy vọng rằng, với cuộc khủng hoảng, người Italia không đọc hơn vì – với những công việc mà là mất tích – có thời gian miễn phí có sẵn.

Share This Post:

Add Comment