Nắm bắt mô hình của tiếng ồn và tìm kiếm bây giờ là một lựa chọn, 15-20 phút, bao gồm âm nhạc và sự im lặng và thuê bộ đàm

Như một máy quét ảnh tôi nhìn thấy một nhiều khủng khiếp của hình ảnh vì vậy tôi biết rằng các quy tắc đơn. Với điểm hiện đại và bấm máy ảnh rất nhiều các khía cạnh kỹ thuật của nhiếp ảnh chăm sóc (trừ khi bạn tắt. Vì vậy luôn luôn nhớ để dính với các quy tắc của phần ba. Vinyl hồ sơ phục hồi; Làm thế nào để có được kết quả chuyên nghiệp – giảm tiếng ồn
Trong khi ở giai đoạn. Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, đây là một công việc mà là để lắng nghe và lắng nghe một lần nữa cho đến khi. Các bộ lọc hoàn toàn tự động để loại bỏ các nhấp chuột và tiếng ồn luôn luôn bỏ lỡ một số chi tiết hoặc. Giai đoạn 3: Loại bỏ tiếng ồn. Bây giờ chúng tôi ghi âm đã không nhấp chuột, và cũng không hiện ra và triển lãm một suốt nền tiếng ồn với hồ sơ. Adobe Audition 3 bao gồm một ức chế tiếng ồn tuyệt vời làm một công việc tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, theo tôi, sự lựa chọn tốt nhất là Z-tiếng ồn. Z-tiếng ồn là một plugin từ sóng, mà làm cho một tác phẩm thực sự chính xác, thuê bộ đàm với thuê bộ đàm các thuật toán nhiều loại bỏ.

Để giảm tiếng ồn, chúng tôi sẽ sử dụng cùng cấu hình trực quan cho các nhấp chuột và loại bỏ cửa sổ pop: màn. Bây giờ tìm kiếm một khu vực của các tập tin với không có âm nhạc, ví dụ, sự im lặng giữa hai bài nhạc.

Chúng ta có thể thấy rõ bộ đàm giá rẻ tiếng ồn, đặc biệt là ở tần số cao, đó là nhận thấy như một đám mây mờ bộ đàm giá rẻ . Chọn một vùng trong một vài giây và kích hoạt Z-tiếng ồn. Tìm hiểu chế độ cho phép bạn xác định các mô hình của những tiếng ồn và sau đó để loại bỏ nó từ các chương. Nắm bắt mô hình của tiếng ồn và tìm kiếm bây giờ là một lựa chọn, 15-20 phút, bao gồm âm nhạc và sự im lặng và.

Áp dụng Z-tiếng ồn, nghe một cách cẩn thận và thử nghiệm với các điều chỉnh ngưỡng và giảm cho đến khi tiếng.

Các nút khác nhau cho phép bạn nghe chỉ là tiếng ồn mà bị loại; Nếu bạn lắng nghe nhiều hơn tiếng ồn, là giảm. Chúng tôi đạt được kết quả tốt hơn với hai Pass, với các điều chỉnh giảm nhẹ tiếng ồn, thay vào đó là một duy. Z-tiếng ồn bao gồm các điều chỉnh khác bạn có giá bộ đàm motorola thể trải nghiệm cho kết giá bộ đàm motorola quả tốt nhất.

Share This Post

Post Comment