Một doanh nhân từ Rostov bị bắt vì tội ăn cắp từ các cổ đông, bị bắt phong van truyen ky

phong van truyen ky

Các cựu lãnh đạo của công ty xây dựng Rostov, “Vant” Valerii mục đồng trước đó đã bị bắt tại Thái Lan ở khu nghỉ mát Pattaya, và trục xuất theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật Nga.

phong van truyen ky

Rostov-on-Don, 01 Tháng 4 -. RIA Novosti cựu giám đốc của công ty Rostov xây dựng “, Vant” Valerii mục đồng, bị cáo buộc biển thủ 322 triệu rúp từ các cổ đông và đánh bắt ở Thái Lan, giao tại Rostov-on-Don và bị bắt, nói nguồn RIA Novosti trong thực thi pháp luật.Game phong van truyen ky 2016

phong van truyen ky

Doanh nhân bị nghi ngờ lừa đảo các cổ đông, đưa đến Moscow

Người đàn ông trước đó đã bị bắt giữ tại Thái Lan ở khu nghỉ mát Pattaya, và trục xuất theo yêu cầu của cơ quan thực thi pháp luật Nga.Các Nhà nước, Bộ Nội vụ Nga tại khu vực Rostov tên của nghi phạm đã không gọi, nhưng được cho biết về việc trục xuất của một trong các bị cáo trong trường hợp đến Rostov.

“Các nghi phạm đã mang đến Rostov-on-Don, ông được bầu như một biện pháp phòng ngừa trong các hình thức giam cầm,” – cho biết đại diện của Nhà nước, Bộ Nội vụ trong khu vực Natalia Volodya.

Theo cảnh sát, những người có liên quan đã được tìm kiếm theo yêu cầu của Nhà nước, Bộ Rostov Nội về tội biển thủ hơn 322 triệu rúp của chủ sở hữu tòa nhà căn hộ chưa hoàn thành ở Rostov-on-Don.Người lãnh đạo công ty, trong đó đã thu hút tiền cho các công dân của một tác xây dựng trong sự vắng mặt của các giấy phép cần thiết.Như thông báo của cảnh sát, đã nhận được một khoản tiền đáng kể tiền bạc, mục đồng đã biến mất.Trong vụ việc này là một vụ án hình sự, một người đàn ông tuyên bố muốn thông qua kênh Interpol.

phong van truyen ky

РИА Новости http://ria.ru/incidents/20160401/1401079236.html#ixzz44adsCMI7

Share This Post:

Add Comment