Milan, Mihajlovic hướng ly dị: Lazio, Sửa chữa nhà hà nội

Mihajlovic lặp đi lặp lại trongchanvanvan.org vài tuần: “Một ngôiChắn vạn văn nhà không yên, nếu vợ tôi, những người cảm thấy …” đùa HLV Milan khi nói về kịch bản bên cạnh (bây giờ có khả năng) không xác nhận của ông trên băng ghế dự bị ở Milan mùa giải tới. Nhưng mà HLV người Serbia có thể là bất cứ điều gì nhiều hơn một trò đùa. Cho đến nay, câu chuyện đã có kịch bản cổ điển Sửa chữa nhà hà nội của những năm gần đây người hâm mộ Milan: đội bóng đang gặp khó khăn với một mùa giải tương phản và HLV mệnh để thay đổi không khí vào cuối của chức vô địch bởi vì nó đã không thành công trong việc thuyết phục ông Berlusconi. Và sự thành công trong kế ngắn để Allegri, Inzaghi và Seedorf. MIHAJLOVIC YÊU CẦU – Nhưng trong trường hợp này, câu chuyện sẽ theo một cốt truyện khác nhau. Bởi vì khi Mihajlovic không thiếu sự lựa chọn đi từ Milan: Lazio, Trung Quốc và thậm chí cả nước Anh. Đó là lý do tại sao, là người có liên quan, ngay cả khi những con đường sẽ chia tay với miễn trừ, ông sẽ không dừng lại mà không phí trong năm của hợp đồng đó vẫn còn với Rossoneri, đáo hạn ngày 30 tháng 6, năm 2017. Vì vậy, Milan, kiệt sức thỏa thuận với Seedorf và Inzaghi (hết hạn vào ngày 30), cuốn sách sẽ phải trả chỉ có sự kế thừa cuối cùng của Mihajlovic. Ngay bây giờ các mục yêu thích hai: Donadoni, một ứng cử viên cho năm sẽ có hồ sơ phù hợp với Milan nhưng hiểu sao không bao giờ được lựa chọn bởi Berlusconi, và Di Francesco vào chiều chủ nhật đã được hướng dẫn để mở lại cuộc khủng hoảng với Rossoneri chiến thắng cho 2- 0 đến sân vận động Mapei .

Chắn vạn văn

THỪA Unforgiven – trớ trêu thay đây là hai huấn luyện viên đã bị xử lý với Milan chỉ có hai lỗ của 15 trận đấu gần đây. Chắc chắn các loại trực tiếp chống Sassuolo thổi bay mất sự đồng thuận đó đã được tạo ra xung quanh Mihajlovic đặc biệt là đối với sáng kiến của người chơi. Nhóm nghiên cứu dần dần được làm việc với sự hỗ trợ công khai rõ ràng để các huấn luyện viên xácChắn vạn văn đang ngày càng hấp dẫn người chơi hơn nhận. Nhưng Berlusconi vẫn luôn luôn nghi ngờ, thuyết phục như bình thường mà Milan có thể chơi tốt hơn và không nhiệt tình với sự thẳng thắn của Sinisa người ban đầu tuyên bố độc lập của nó đối với các tài sản có. READY CHIA SẺ – Các bàn thắng của Duncan và Sửa chữa nhà hà nội Samson có trên trang bìa của sự thất vọng của cựu knight, vẫn dưới sự theo dõi trong những tuần gần đây. Các vị trí thứ 6 là không đủ. Và thậm chí không đủ cho trận chung kết Cúp Italia , chinh phục để nói sự thật ở phần cuối của một cuộc hành trình không phức tạp. Vào cuối mùa giải đó là thực tế chắc chắn rằng nó sẽ thay đổi một lần nữa. Nhưng Chắn vạn vănlần này sẽ không có một sự từ bỏ với một huấn luyện viên buồn, cô độc và cuối cùng để chờ đợi một công việc mới gắn vào điện thoại nhà. Mihajlovic sẽ được sẵn sàng để đi ngay lập tức. Miha: “IO VIA TRÊN Tháng sáu tiếng nói CƠ SỞ KHÔNG?” –Những tin đồn về tương lai của các kỹ thuật viên Serbia đã bị bác bỏ bởi các huấn luyện viên cùng trong hành động ở Milan Channel: ” Tôi có một hợp đồng với Milan, tôi nghĩ rằng chúng ta đang xây dựng nền tảng cho sự thành công trong tương lai. Tôi rất tiếc là trong hai tháng, tất cả đều yên tĩnh và nó đã là một mất mát để cho ra những câu chuyện bình thường về tương lai của băng ghế dự bị. Trong thế giới này, tôi chỉ có hai điều: các quả bóng và những lời nói và tôi luôn luôn giữ cả hai. Mihajlovic là lần đầu tiên một người đàn ông một huấn luyện viên. Trường hợp bạn là tốt hơn so với ở Milan? Sau đó, có thể có vấn đề, ​​nhưng điều này sẽ xảy ra ở khắp mọi nơi. Tôi rất hạnh phúc và tôi sẽ không bao giờ chấm dứt để cảm ơn chủ tịch Berlusconi và Galliani cho cơ hội để HLV Milan. Tôi đi về phía trước với cái đầu ngẩng cao, với niềm tin và niềm tự hào về công việc của tôi “. Một LƯỢT truất quyền – Mihajlovic

 Chắn vạn văn

Nó sẽ không được trên băng ghế dự bị vào ngày chủ nhật trong những Sửa chữa nhà hà nội thách thức của Verona với Chievo. Sau khi trục xuất đối với Sassuolo tòa án thể thao trên thực tế đã bị loại anh ta một ngày để “có được ở phút thứ 27 của hiệp hai, đến từ khu vực này và giải quyết một trợ Tìm hiểu về nguồn gốc game chắn vạn vănlý kỹ thuật, ngang nhiên thách thức một quyết định trọng tài và phải có sau đó, tất cả ‘hành động của việc loại bỏ hậu quả, giải Chắn vạn vănquyết để biểu hiện các quan chức xúc phạm “.

Add Comment