mắt trưng Crimean của các nhân chứng, đó là một kỳ nghỉ thực sự Megawin

Megawin

Crimea kỷ niệm hai năm ngày kỷ niệm thống nhất đất nước với Nga. Bán đảo đã trở thành một khu vực của Nga vào kết quả của cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức vào mùa xuân năm 2016. nhân chứng “Crimean mùa xuân” chia sẻ với RIA Novosti ký ức của mình.

Megawin
Megawin

MOSCOW, ngày 16 tháng 3 -. RIA Novosti đã trở thành một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của bán đảo trong suốt 25 năm qua cho các cư dân của đất nước thống nhất với Nga Crimea Tháng Ba 2014. Ký ức của những người tham gia vào việc tổ chức một cuộc trưng cầu – trong vật liệu để RIA Novosti. Tải ứng dụng megawin cho điện thoại

Megawin

Concert và rước với dàn nhạc – trong Crimea tổ chức kỷ niệm thứ hai của đất nước thống nhất với Nga

Mikhail Malyshev, Chủ tịch Ủy ban bầu cử của nước Cộng hòa Crimea:

“Điều quan trọng nhất và quan trọng nhất, đó là cuộc trưng cầu vào năm 2014 được bình chọn bởi một đa số tuyệt đối của Crimeans mình Chúng tôi không nghĩ rằng một cuộc trưng cầu sau đó sẽ có ý nghĩa lịch sử sự kiện dân là rất nhiều mà tôi đã hiểu: .. Vote Tôi không có thời gian, xếp hàng rất dài và. , lần thứ ba tôi đã có thể bỏ phiếu chỉ. xuất hiện như vậy bất kỳ một cuộc bầu cử, tôi đã không nhìn thấy. ”

Vladimir Kirsanov, hoa hồng lãnh Chủ tịch Dzhankoy:

“Tôi đã nhìn thấy cá nhân tại các điểm bỏ phiếu của những người đã được rửa tội, bỏ phiếu vào thùng phiếu, cho như vậy, tiếng nói cho Crimea gia nhập Liên bang Nga. Và mọi người đã đến và đi trong suốt cả ngày, cho đến khi đóng cửa các trạm bỏ phiếu ở hai mươi giờ “.

Megawin

РИА Новости http://ria.ru/society/20160316/1391083723.html#ixzz435RIFHYq

Share This Post:

Add Comment