Maizière tương đối hóa trước khi EU-Thổ Nhĩ Kỳ hội nghị thượng đỉnh teen du ky

 teen du kyTrước teen du ky khi hội nghị thượng đỉnh đặc biệt quan trọng của cuộc khủng hoảng người tị nạn EU và Thổ Nhĩ Kỳ Bộ trưởng Nội vụ Thomas de Maizière (CDU) kêu gọi công nhận nhiều hơn cho những thành tựu của người Thổ Nhĩ Kỳ.

 teen du ky
Mohamed MessaraMaizière tương đối hóa trước khi EU-Thổ Nhĩ Kỳ hội nghị thượng đỉnh

“Ankara gần đây nhất làm việc trong một quan điểm nhân đạo đáng kể.Có 2,5 triệu người tị nạn từ các vùng khó khăn đã được thực hiện ở Syria. Đó xứng đáng công nhận và không chỉ trích, “de Maiziere nói rằng” Passauer Neue Presse “. Rõ ràng là phải đối mặt với giá trong nước của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và chính phủ AKP, ông nói thêm. “Chúng tôi không phải là trọng tài khi nói đến nhân quyền cho toàn thế giới» Một chỉ trích chính của sự đàn áp người Kurd và oppisitionelle phương tiện truyền thông , teen du ky

Thổ Nhĩ Kỳ cần thiết mà còn góp phần vào an ninh biên giới, de Maiziere nói. “Có rất nhiều khả năng mối quan hệ tốt và hợp tác. Ngoài ra dưới đây một (EU) thành viên đầy đủ. “Việc Thổ Nhĩ Kỳ EU đã cam kết € 3000000000 để được chăm sóc tốt hơn về người tị nạn nhận và yêu cầu tiếp nhận hạn ngạch tị nạn từ Thổ Nhĩ Kỳ nói chung trong quan điểm.Thổ Nhĩ Kỳ đòi hỏi ba tỉ euro một năm, tuy nhiên.Game teen du ký chơi ở máy di động

Trong một lá thư chung cho EU Ủy ban de Maizière và đồng nghiệp của ông Ý tướng Angelino Alfano để phác thảo ý tưởng của họ về một chính sách thu âm và tị nạn chung châu Âu. là cần thiết, “cải cách đầy tham vọng của các quy định Dublin” với một “mới được chứng minh thông thường hệ thống Asylum châu Âu”, theo tên, “Süddeutsche Zeitung” (thứ bảy), trong đó bài hiện tại của cô.

nhắc đến như biện pháp này là những người cũng đang trong mong muốn hợp tác giữa EU và Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc trò chuyện: bảo vệ biên giới đối ngoại của EU, cơ chế toàn EU cho việc đăng ký và rà soát của những người tị nạn và phân phối công bằng của họ. Cả hai người ủng hộ theo tờ báo ủng hộ việc sắp xếp các điều kiện quốc gia khác nhau chụp hình, thủ tục lựa chọn và quyền tị nạn trên toàn EU.

 teen du ky

Chủ tịch EPP Nhóm bảo thủ trong Quốc hội Châu teen du ky Âu, Manfred Weber, kêu gọi “một thỏa thuận cho những người tị nạn từ Aleppo người đang bị mắc kẹt ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria”. Bạn nên được bay trực tiếp đến châu Âu và phân phối ở đó, Chủ tịch, Phó CSU nói với báo các Funke Media Group. Rõ ràng ca ngợi chiến lược của Weber Chancellor Angela Merkel (CDU) để tìm kiếm một giải pháp châu Âu với Thổ Nhĩ Kỳ: “Những gì họ đã cố gắng ở châu Âu, là lịch sử những điều đúng. thành công Nếu bạn nhìn lại trong mười năm, bạn sẽ thấy rõ điều đó. “trưởng CSU Horst Seehofer đã Merkel thậm chí mong muốn là Download teen du ký về máy nokia chủ yếu nhưng trên trần quốc gia tiếp nhận người tị nạn.

Share This Post:

Add Comment