Làm thế nào để gói bưu kiện của bạn một cách an toàn

Bán hàng đầu tiên của tôi trên eBay và tôi chuffed như tôi mua hàng cho một45 và bán nó cho một260! Nó là một trong ba tôi nhận từ một người bạn đã đóng cửa cửa hàng của mình xuống. Sau khi Googling cho chuyển phát nhanh và giá tốt nhất, tôi cuối cùng đã chọn một.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/bao-bi-mang-ghep-phuc-hop-cong-ty-san-xuat-va-in-bao-bi-mang-ghep/

Bây giờ khó khăn chút như tôi đã có để đóng gói nó. Tôi đã làm điều đó với rất nhiều sóng cuộn, có lẽ ba lớp của nó trên mỗi bên của mặt hàng đó. Ngày hôm sau chuyển phát nhanh nhặt nó từ tôi. Dịch vụ đặt là một ‘ngày hôm sau 24 giờ’ và họ để lại cho tôi với một số theo dõi. Tất cả  vỏ bao bì phân bón các ngày tôi đã theo dõi các  vvỏ bao bì phân bón bưu kiện và sáng hôm sau tôi theo dõi nó và nó đã được chuyển giao. Nó được dễ dàng và tôi vui rằng tôi thực hiện tốt tiền. Sắp trở về nhà sau đó vào buổi tối cùng ngày, tôi nhận được một email từ người mua nói rằng mục đã bị hư hỏng từ một vài góc và cũng bị uốn cong. Tôi không thể tin! Tôi hỏi ông gửi cho tôi hình ảnh và có ông là đúng như nó đã bị hư hỏng nặng và unrepairable. Làm thế nào để cắt long câu chuyện ngắn tôi đồng ý với người mua rằng tôi sẽ gửi cho anh ta một số khác. Công việc tốt, ta vẫn là hai trong số các mục tương tự bên trái. Một lần nữa, tôi đặt nó ra và thời gian này tôi đã được thực sự thận trọng. Cán nó tốt trong cuộn sóng, khoảng 6 lớp trên mỗi bên.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Tôi rất hối hận tôi nên đã làm được điều đó trước khi và không nhận được của tôi mục bị hư hỏng. Tôi trả tiền A8 cho bao bì cuộn và chỉ sử dụng một phần tư của nó kết thúc lên gây hại bán worth A260! Nào, như thế nào, ngày hôm sau, nó đã được chọn lên một lần nữa và giao hàng ngày rất tới và tin tưởng rằng nó quy trình thiết kế bao bì sản phẩm  hay không họ hư hỏng nó một lần nữa! Tôi đã xuống ghế khi tôi đọc email  quy trình thiết kế bao bì sản phẩm đó một lần nữa. Cùng một góc và có lẽ là cùng một loại thiệt hại. Tôi tìm thấy tôi quay đầu. Không biết phải làm gì hoặc phải nói gì với người mua. Kêu gọi chuyển phát nhanh họ nói rằng họ sẽ điều tra vv vv mà có thể mất tối đa 30 ngày làm việc. Trong Đức tin tốt, tôi quyết định gửi cho khách hàng của tôi thay thế một lần nữa. Đây là những gì tôi đã lần thứ ba liên quan đến bao bì. Tôi đã đi ra nơi tôi đã cuộn từ trước đây của tôi và mua một số bọc bong bóng. Tôi Googled một số thông tin liên quan đến làm thế nào tôi có thể một cách an toàn đóng gói bưu kiện của tôi. Tôi ước gì tôi đã làm một số nghiên cứu trước và không bị mất hai lô hàng. Trong khi tôi đã gói bưu kiện của tôi trong bong bóng bọc tôi có thể nghĩa là thấy làm thế nào xấu tôi đóng gói nó trước đó, như tôi không bao giờ bảo đảm nó từ các góc. Bao bì các góc trong bong bóng bọc tôi đã đảm bảo rằng ngay cả khi các góc rơi xuống đất họ trả lại do đủ cushioned gói xung quanh họ. Sau một vài lớp của bong bóng bọc tôi bảo đảm nó với sóng cuộn một lần nữa. Đây là một tình huống rất khó hiểu bây giờ như tôi đã gặp intuitions của cái này bị hư hỏng cũng như do mất Đức tin.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Cuối cùng, các bưu kiện thứ ba đến một tình trạng nguyên sơ. Tôi muốn tôi sẽ đã đóng gói nó đúng là lần đầu tiên. Nó chỉ chi phí cho tôi một phụ A8 cho bong bóng bọc nhưng đã cứu sống tôi.

Đề nghị của tôi cho bất cứ ai đang đọc đây là luôn luôn gói bưu kiện của bạn đúng cách như thế này là điều quan trọng chỉ của một xác nhận thành công bên kia. Tôi đã mất bao bi cho san pham sua hai lô hàng trước khi cuối cùng được giao trong tình trạng tốt chỉ do thực tế là những người trước đây đã không được đóng gói đầy đủ. bao bi cho san pham sua

Share This Post:

Add Comment