Khoa học và vô nghĩa với sự trợ giúp của hệ sinh thái chính trị facebook

facebook 

Khi một nhà nghiên cứu là một xu dính túi và không có trí tưởng tượng, một phương thức tài trợ cho nghiên cứu là để ngâm trong một thùng lớn của phương tiện truyền thông buzz. Và đó là tốt, buzz, đây không phải là những gì hiện đang mất tích.

Hiện nay, và nếu chúng ta không cố gắng đi những câu chuyện đau lòng của kịch liệt hoặc thậm chí câu chuyện đau lòng hơn của các chính trị gia là sự nóng lên toàn cầu mà mất thế thượng phong và nó, cũng được sử dụng, cho phép tương đối dễ lấy kinh phí cho nghiên cứu, đặc biệt là nếu họ chứng minh, cách này hay cách khác, rằng con người là trách nhiệm.

tai facebook ve dien thoai

Tuy nhiên, nó có thể còn khó khăn hơn: thay vì thực hiện trách nhiệm trực tiếp tất cả nhân loại thảm họa sinh thái không thể tránh khỏi sẽ xảy đến với chúng tôi trên góc của hình, với những thay lông chính chết, khổ đau mạnh và vết thương (Ai Cập hay không) mỗi gói bảy, tại sao không tìm cách bổ nhiệm một thủ phạm đặc biệt, ví dụ một chính trị gia hay một tổ chức tham nhũng tha thứ dễ dàng để phát hiện nhóm xã hội?

Ví dụ, Rich Man trắng Occidental là một mục tiêu chính. Và đối với một plug nhỏ của một chất gây mê trong bất kỳ viên thuốc, chỗ một ly rượu và một hoặc hai piquouses lỏng làm thư giãn các màng nhầy, chúng tôi không có khó khăn khi tìm nó hoàn cảnh áp đảo trong khả ố Tuyết Hâm nóng. Hỗn hợp có vẻ nguy hiểm, nhưng phải mất ít nhất là để trong một nghiên cứu bối rối sự chặt chẽ khoa học khắc rõ nét đục trong xe đạp, xây dựng – và tôi báo – một ‘khuôn khổ nữ trên sông băng cho nghiên cứu về thay đổi môi trường toàn cầu. “

Vâng. Các nhà nghiên cứu đã cố gắng, làm việc và vì thế trả tiền để viết tác phẩm này của lòng dũng cảm nhằm mục đích bao gồm khoa sông băng trong các kinh hoàng thời trang gloubiboulga hiện tại của thể loại này . Khí Hậu, sông băng và khoa học nói chung không thể làm mà không có. facebook 

facebook

Không có gì nhưng tiêu đề của bài báo, bạn sẽ hiểu: các nhà nghiên cứu quân sự trong cuộc khủng hoảng toàn, tất cả mọi thứ là tốt để có được tiền, bao gồm (đặc biệt?) Hầu hết taradiddles hút thuốc. Tất nhiên, như chúng ta đã thấy, giới thiệu các kẹp về giới và giới tính trong vấn đề khí hậu là đủ lớn để kích hoạt sự hoài nghi tốt nhất ở vui nhộn tồi tệ nhất trong các cá nhân (cả hai loại 1 rằng giới tính 2) có một ounce của ý thức chung, nhưng không chỉ. Đây cũng là một cách (nếu không tinh tế vui vẻ) để yêu cầu một sự thay đổi trong xã hội để phù hợp cuối cùng tài khoản này thực sự có vấn đề.

Hướng Dẫn Facbook

Tải ứng dụng facbook về máy Nokia

Và nếu có ai đặt sang một bên những khía cạnh hoàn toàn gò má của kỳ tích như vậy, rõ ràng là giao điểm của khoa học khí hậu xấp xỉ với tạp chí quảng cáo của tâm lý học tại vẽ lớn chắc chắn đạt được không phải là niết bàn khoa học, nhưng ít nhất buzz phương tiện truyền thông và bồi thường rõ ràng về tài chính.

Chắc chắn, nó vẫn còn khá thô. Nhưng nếu chúng ta tiếp tục với sự khéo léo hơn, thông điệp này như một nghe trộm Sarkozy trong một bài viết của Mediapart, mà là để nói mà không có phản ứng chút kinh ngạc từ người đọc mà không tỉa nhăn ít nugget thông tin chiên trong một bể moraline ý thức sinh thái.

Thông thường, đối với các trường hợp để trượt một mình, bạn sẽ xác nhận đóng dấu của tổ chức quốc tế công cộng lớn. Trong ví dụ trong ngày, Tổ chức Y tế thế giới có thể là trường hợp, đó sẽ là khá đủ để cung cấp cho sự tín nhiệm cho một báo cáo nói rằng gần một phần tư số ca tử vong trên toàn thế giới bắt nguồn từ một nguyên nhân liên quan đến việc môi trường.

Những người chết bởi hàng triệu? nguyên nhân môi trường? Nhanh, chúng tôi cần một chuyên gia Pignouferie Press! Ai tốt hơn so với Le Monde , phù hợp cho vai trò này?

Rõ ràng, các tiêu đề có chứa các từ khóa (môi trường và tử vong trouzaines), nhưng hai giây sáng suốt và câu đầu tiên của bài viết cho phép trong tiếng gào thét điên cuồng tắt: họ nói thực sự của“môi trường nghĩa rộng “ , mà ngay lập tức lan truyền đặc trưng của mùi xấp xỉ chung lớn tốt, xác nhận bởi các định nghĩa của các nguyên nhân môi trường như ” ô nhiễm không khí, nước và đất, tiếp xúc với hóa chất, biến đổi khí hậu, và bức xạ tia cực tím “

facebook

Chúng ta rơi ở đây trong mọi cách gọi của loại hình quảng cáo thảm họa (và ví dụ thảm họa của báo chí), từ những nguyên nhân môi trường nổi tiếng của ung thư, lớn đến nỗi bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ có thể được khẳng định cho đến khi thống kê trượt không kiểm soát được ẩn tai nạn giữa gây ra bởi những con đường xấu; ổ gà và môi trường sẽ khoảng 1,7 triệu ca tử vong.Trong hệ thống này, một số tuyến đường châu Âu sẽ được phân loại là nguy cơ về môi trường của lớp lớn …

Chắc chắn, khí hậu, môi trường, đây là một ca khúc tốt để bán scaremongering, các cuộc gọi đến nhận thức, chính sách công với tỷ euro …

Vấn đề là bằng cách phân tích tất cả mọi thứ từ quan điểm của môi trường, sức mạnh để hoàn toàn tất cả mọi thứ vào tài khoản và đo đúng tác động tiêu cực (không có hại) Quyền – tốt phương Tây, trắng và phong phú – về bản chất, đôi khi chúng ta có được những mâu thuẫn tuyệt vời nơi, damn và chết tiệt, chúng ta càng muốn tránh thảm họa, trừ khi nó được tránh được và nó là tồi tệ hơn, chết tiệt và sáo.

Có, bạn đọc ngay rằng: do bởi chiến ô nhiễm khó chịu, chúng ta quá chất lượng khí được cải thiện bằng cách giảm lượng aerosol trong khí quyển, do đó tăng lượng ánh sáng nhận được bởi lớp vỏ tuyết, và lần lượt tăng nhiệt độ Bắc Cực. Nói cách khác, Bắc Cực là một nạn nhân của chất lượng không khí quá tốt ! Thiên nhiên là decidedly tàn nhẫn: không nội dung phải chịu đựng khi ô nhiễm quá, ở đây cô đang đau khổ khi chúng ta không làm ô nhiễm đủ!

Nó không thể chịu nổi.

Trong thực tế, nó rất khó chịu mà chúng ta tin vào một âm mưu thực của một số tâm quanh co.Không nghi ngờ gì nữa, đây vẫn là một nghiên cứu được công bố trên một trong các trang web này ultranéo tự do turbomangeurs mèo con, không phải là nó, mà làm mất ngay lập tức! Bên cạnh đó, những người không biết rằng Nature Geoscience là hoàn toàn phục tùng climatoscept Uh … um … Chết tiệt và shit.

Trong tất cả các thông tin mâu thuẫn này ném anyhow của âm mưu toàn cầu lông-splitter người cuối cùng chứng minh tất cả mọi thứ và một cái gì đó đối lập của nó khác nhau, may mắn sống sót chắc chắn, những hòn đảo này của ý thức và khoa học vững chắc.

Ví dụ thực tế rõ ràng rằng Nam Cực đang mất băng ở mức báo động, nó là fotalomme , và ông sẽ phải làm gì đó để ngăn chặn băng tan chảy đáng báo động này. Nó thậm chí còn NASA và Trung tâm không gian Goddard cung cấp các nghiên cứu mới nhất về đề tài này, mà là chính thức : Nam Cực tăng khối lượng băng lớn hơn thiệt hại .

Saperlipopette. Một lần nữa từ nóng lên toàn cầu! Những Bastards đã quản lý để làm cho ngay cả các lô dữ liệu thực tế! Chúng tôi sẽ không đi ra!facebook 

Share This Post:

Add Comment