Các lưu ý khi lựa chọn bộ lọc khí của máy nén khí

Các lưu ý khi lựa chọn bộ lọc khí của máy nén khí

Khi không khí nóng di chuyển qua các vây, độ ẩm ngưng tụ dọc theo bề mặt. Chất lỏng đặc này bẫy bụi nào hoặc các chất khác trong không khí mà giữ cho họ để có được chiếc xe của bạn.

Chất lỏng này là nước bạn đôi khi nhìn thấy nhỏ giọt ra phía dưới của chiếc xe của bạn. Các lỗ ống và nhiệt mở rộng giá trị là hai loại áp lực điều chỉnh thiết bị. Lỗ ống được sử dụng trong xe Ford và GM, trong khi mở rộng nhiệt ống được sử dụng trong hầu hết các loại khác. Cả hai điều chỉnh bao nhiêu áp lực di chuyển qua tụ và bao nhiêu lạnh chảy để chưng cho khô. Tùy thuộc vào thiết bị áp lực điều chỉnh chiếc xe của bạn có, bạn sẽ có nhận drier hoặc một ắc quy. Trình điều khiển nhận được sử dụng với việc mở rộng nhiệt van và accumulators được sử dụng với lỗ ống. Trong khi rõ ràng là hệ thống máy lạnh trong xe của bạn là một chút phức tạp hơn như thế nào nó được trình bày ở.

Chỉ cần nhớ rằng sửa chữa nó cho mình không phải là một ý tưởng tốt, vì vậy luôn luôn tham khảo ý kiến một. Nếu máy của bạn không có cảm giác lạnh như nó phải, điều quan trọng là để làm cho nó kiểm tra ra ngay lập tức.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng một hệ thống máy lạnh đang chạy không đúng cách, nó có thể – và thường – kết thúc là. Các yếu tố để xem xét khi lựa chọn các bộ lọc ngay máy nén
Một bộ lọc máy nén khí là một yếu tố cần thiết. Máy nén được thực hiện bằng cách loại bỏ nước, bụi, dầu và các chất gây ô nhiễm khác từ một nguồn cung cấp. Mục đích chính của một bộ lọc máy nén khí là để kéo dài tuổi thọ của máy nén và tất cả các công việc liên.

Bộ lọc rất quan trọng để làm cho máy nén làm việc hiệu quả. Bộ lọc làm sạch không khí được đẩy qua để tránh thiệt hại ở phần bên trong của máy nén hoặc guốc. Đó là một loạt các máy nén khí dùng cho các mục đích http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-piston.html và chức http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-piston.html năng khác nhau.

Cho dù bạn đối phó với các hoạt động công nghiệp, thương mại, hoặc trong nước, đó là một máy nén thích hợp có. Một số ví dụ về nhiệm vụ và công http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-mini.html cụ yêu cầu sử dụng của máy nén khí là mài, staple súng, robot công cụ, làm http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-mini.html . Khi lựa chọn một bộ lọc http://sieuthimaynenkhi.net/ cho máy nén khí của bạn, bạn cần phải xem xét các http://sieuthimaynenkhi.net/ khía cạnh sau: kiểm tra đường kính của.

Share This Post

Post Comment