Isabelle Giordano đã từ chức từ Giám đốc của Ban SFR facebook

facebook Sự xuất hiện của Tổng Giám đốc của Unifrance tại các nhà điều hành điện thoại di động thuộc sở hữu của Patrick Drahi, đã được công bố vào sáng thứ hai của nhóm.

Coup de hát SFR!Isabelle Giordano, giám đốc độc lập trên diễn đàn của các nhà điều hành điện thoại di động, sẽ không ở lại rất lâu trong văn phòng.Theo thông tin của chúng tôi, Tổng giám đốc của Unifrance, vừa bỏ cácBan SFR , chỉ vài ngày sau khi được bổ nhiệm được công bố vào sáng thứ hai của nhóm, tài sản của Patrick Drahi.

tai facebook ve dien thoai

Khi liên lạc, người khiếu nại từ chối bình luận. Isabelle Giordano thay Colette Neuville người là một giám đốc độc lập từ tháng năm 2014 và người đã từ chức ngày 12 Tháng một 2016.facebook

nguồn bổ chứng, điều này sẽ là (Trung tâm quốc gia nghệ thuật điện ảnh và các hình ảnh chuyển động) CNC, giám hộ của Unifrance, những người sẽ phản đối sự xâm nhập của Hội đồng Isabelle Giordano LICO.Các CNC cho rằng chức năng này sẽ là không phù hợp với vị trí của mình như là Tổng Giám đốc của Unifrance, cơ quan chịu trách nhiệm quảng bá điện ảnh Pháp trên toàn thế giới.

Hướng Dẫn Facbook

Tải ứng dụng facbook về máy Nokia

facebook

Các công ty viễn thông nhà tài phiệt, Patrick Drahi muốn neo Nhóm Altice mình, phụ huynh của Numericable, SFR, cả trong viễn thông và nội dung, mà là để nói, thể thao, phim ảnh, phim. Isabelle Giordano được dự định để cung cấp chuyên môn về ngành nghệ thuật thứ bảySFR đã vui mừng thứ hai sự xuất hiện của cựu “Bà Cinema” của Canal +. ông được bổ nhiệm “củng cố thêm một chiến lược nhóm nhỏ xung quanh sự hội tụ của băng thông rộng tốc độ cao và nội dung”, ông Michel Combes, Chủ tịch Hội đồng quản trị của SFR, trong một tuyên bố. facebookfacebook

 

Share This Post:

Add Comment