Indesit, kết thúc của các Hoàng Giang nhận sửa nhà đảm bảo nhất

Nó sẽ không làm tổn thương nếu hôm nay là hack game hien vien kiem một thượng nghị sĩ, của bất cứhiên viên kiếm schieramente chính trị, đứng lên trong phòng xử án có tủ lạnh hay máy rửa chén Indesit. Và nhớ rằng, trong khi duscute cải cách của buồng thứ hai của Quốc hội, không tẩy xoá nó, nhưng giảm nó đến một cơ quan prossoché vô dụng của tư vấn của không bầu, các quyết định thực sự được thực hiện ở những nơi khác. Và là quyết định mang lại sự giàu có bên ngoài nước Ý.

hiên viên kiếm

Bởi vì ý nghĩa kinh tế của việc bán 60% (và do đó tổng kiểm soát) của nhóm Indesit bởi Merloni gia đình để các nhóm Mỹ Whirlpool là: người Mỹ trở thành nhà sảnGame hiên viên kiếm dành cho di động xuất đầu tiên của thiết bị gia dụng ở châu Âu và từ bây giờ tất cả các quyết định rằng vấn đề sẽ được đưa qua Đại Tây Dương.hiên viên kiếm

hiên viên kiếm

Hy vọng rằng Whirlpool cư xử như anh cư xử cho đến nay là General Electric khổng lồ ở Ý đã tìm thấy Nuovo Pignone (và một vài tháng cũng là cựu Fiat Avio) và luôn luôn đầu tư, do đó cũng làm tăng việc làm.hiên viên kiếm

Nhưng rõ ràng là bằng cách bán Indesit và spostamente trụ sở của Fiat tại Detroit, các ngành công nghiệp lớn của Ý đã chuyển vĩnh viễn ở nơi khác. Thậm chí nhiều hơn nếu bạn nghĩ rằng nhóm Franco-Ấn Độ ArcelorMittal dẫn các tập đoàn đó sẽ phát hiện ILVA và các tiểu vương của Abu Dhabi đã sẵn sàng để thực hiện các chính sách Alitalia. Nhưng danh sách trong số ít những nhà vô địch thế giới người có thể đi theo đường bộ ra nước ngoài không chỉ dừng lại ở đó: năm tới, Eni sẽ Saipem bán, viễn thông là một công ty đại chúng trong thực tế và do đó đã trở thành một con mồi. Người Nga có một chân trong Pirelli và Saras đã phát hiện tất cả các trong khi tinh chỉnh Erg.

Hãy để một mình trên tất cả các thương hiệu thực phẩm từ Parmalat (Garofalo, Bertolli, Sasso, Carapelli, Perugina, Star, Galbani) và sản xuất tại Ý (Bulgari, Versace, Krizia, Loro Piana, Poltrona Frau). Nhưng tratat của công ty – trên bàn cờ của các nền kinh tế trên thế giới, baoGame hiên viên kiếm mới nhất về máy miễn phí gồm hộp có ít ngành công nghiệp nặng.

Nhưng sau đó nó là xấu nếu người nước ngoài mua các ngành công nghiệp và thương hiệu Ý? Nếu đầu tư và quản lý một cách khôn ngoan nó cũng có thể là một tài sản. Thực tế vẫn còn đó Pmi của chúng tôi cũng là nhà lãnh đạo vẫn còn quá nhỏ để làm điều tương tự ở nước ngoài và rằng, trong mọi trường hợp, tất cả các quyết định được thực hiện ở nơi khác và không phải lúc nào cũng ở Ý lợi thế. Một ví dụ? Các nhóm Tây Ban Nha Deoleo rằng phát hiện cổng Bertolli và Carapelli ở Italia dầu của nó sử dụng một phần bao bì của chai với virgin. Khi Cassa DEPOSITI e Prestiti đã cố gắng để tiếp nhận một phần của deoleo để mang lại những thương hiệu ở Ý, Tây Ban Nha có thể ưa thích để bán cho các quỹ của Mỹ ….

>> Tìm hiểu ngay dịch vụ sửa nhà tốt nhất của Hoàng Giang hãy Click vào đây

Add Comment