Hy vọng công việc cải biến LPG để chi phí một GBP2000 bổ sung, hay như vậy bmw 320i hay mer c200

Đi trước và yêu cầu nhiều hơn! Làm thế nào về LPG (khí) chuyển đổi. Mặc dù họ có động cơ lớn (5 lít), tỷ lệ quyền lực, trọng lượng của họ làm cho họ rất tiết kiệm nhiên liệu. Tôi biết một thực tế rằng họ là đáng mercedes c250 hay bmw 320i kể hiệu quả hơn nói một 3,5 lít sang mercedes c250 hay bmw 320i trọng thương hiệu mà tôi từ chối. Nhưng nếu bạn có một chuyển đổi LPG cũng được cài đặt, bạn đang ở trong một điều trị, như các chi phí của các. Hy vọng công việc cải biến LPG để chi phí một GBP2000 bổ sung, hay như vậy. Đọc rộng rãi trên xe, do đó khi bạn đi xem khách hàng tiềm năng của bạn, bạn biết những gì để tìm.

Hãy chắc chắn rằng nó là rõ ràng là vn; là một sang trọng marque, tội phạm có một lý do để ăn cắp hay đối phó. Người mua hãy cẩn thận!

Nó không nên có bất kỳ rusts gì đó độ tuổi, nen mua mazda6 hay mercedes c200 và không chấp nhận bất kỳ lời giải nen mua mazda6 hay mercedes c200 .

Chỉ cần đi bộ. Không bmw 320i hay mer c200 nên có không có rò rỉ hay vui tiếng bmw 320i hay mer c200 ồn. Trong thực tế, một trong những dấu hiệu của các nhà máy điện của động cơ trong đó là nó bình thường thì thầm,. Hệ thống treo máy phải làm việc một cách hoàn hảo. Nếu trong sự nghi ngờ, có được một người am hiểu hoặc cơ khí tự động để kiểm tra cho bạn. Xác nhận rằng tất cả electrics và hiển thị hoạt động một cách chính xác.

Cụ thể, đảm bảo rằng hệ thống chỉ huy là chấp nhận được, và thử nghiệm hệ thống định vị vệ tinh. Có hài lòng chính mình rằng bạn bổ sung dự định cho gia đình của bạn là kosher, đi giao hàng của vẻ đẹp. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy nhẹ hơn rõ rệt như bạn lái xe off, nhưng đó không phải là (duy nhất) bởi vì bạn sẽ. 96

Mùa giải F1 2010 – những gì thử nghiệm Valencia nói với chúng tôi

Công thức 1 sử dụng để được shrouded. Thay đổi chức vô địch đã hợp nhất quy tắc kiểm tra nghiêm ngặt và hầu hết các đội bóng lớn bây giờ kiểm tra. Với mùa giải 2010 chỉ quanh góc, các thử nghiệm chỉ cần hoàn thành ba ngày tại Valencia tiết lộ một số điều thú. Điều lớn nhất duy nhất mà có thể được lấy từ Valencia là con ngựa prancing là trở lại.

Share This Post:

Add Comment