GPU gửi một trường hợp tòa án chống lại Bộ trưởng về thu nhập và chi phí DNI Wattpad

Wattpad

Văn phòng của Ukraine Các công tố của tin rằng người đã kết thúc vào tháng Mười năm 2014 và vị trí của cái gọi là Bộ trưởng ra lệnh tội phạm về khai thác trái phép tiền từ các doanh nghiệp và cá nhân trong các hình thức thuế và hành động của họ vi phạm các quyền hiến định của công dân của Ukraine.Ông phải đối mặt với 15 năm tù giam.

Wattpad
Wattpad

KIEV, ngày 21 tháng 3 -. RIA Novosti văn phòng Donetsk khu vực công tố viên gửi bản cáo trạng của tòa án để kết tội trong thu nhập tướng vắng mặt, lệ phí tự xưng Donetsk Cộng hòa Nhân dân, báo cáo thứ hai trên trang web của Tổng Công tố viên của Ukraine (GPU) .Download ứng dụng wattpad java

“Bộ trưởng về thu nhập và chi phí,” DNR “bị cáo buộc phạm tội hình sự theo khoản 1 Điều 258-3 của Bộ luật hình sự (tham gia vào một nhóm khủng bố, tổ chức khủng bố),” – cho biết trong một tuyên bố.

Wattpad

GPU sẽ xét những gì đã phân bổ kinh phí cho cải cách chính quyền Mỹ

Theo các công tố viên, trong Tháng Mười năm 2014. cư dân 45 tuổi của Donetsk “theo sáng kiến ​​riêng của họ gia nhập NPT, lấy vị trí của cái gọi là” bộ trưởng của doanh thu và lệ phí DNI “.

Theo giải thích của các GPU, “được vào vị trí này cho đến bây giờ, người đàn ông tiếp tục ra lệnh hình sự để thực hiện bộ sưu tập bất hợp pháp của các quỹ từ các pháp nhân, cá nhân, các doanh nhân trong các hình thức thuế”, cũng như “ra lệnh tiến hành kiểm tra tại các doanh nghiệp, các tổ chức và các tổ chức cũng như trừng phạt tài chính do vi phạm “.

Do đó, văn phòng Tổng Chưởng lý đã chỉ ra, bởi hành động của mình bị đơn vi phạm các quyền hiến định của công dân của Ukraine. Ông phải đối mặt với 15 năm tù giam.

Tại cuộc họp vào đầu tháng 4 năm 2014 các cư dân của Donetsk và Lugansk vùng của Ukraine, không công nhận tính hợp pháp của cuộc đảo chính tháng, tuyên bố thành lập “cộng hòa nhân dân”.Sau khi trưng cầu dân ý tháng năm, các nước cộng hòa tuyên bố chủ quyền của mình, đã thành lập chính phủ của họ, và trong tháng mười một trong các cuộc bầu cử DNR và LC đã được tổ chức cho lãnh đạo các nước cộng hòa và các nghị sĩ.

Wattpad

РИА Новости http://ria.ru/world/20160321/1394068756.html#ixzz43YFGgrXh

Share This Post:

Add Comment