F-16 thay cho F-35: máy bay chiến đấu của Mỹ đã đột nhập vào một trạng thái khủng thời loạn mobile

Thời loạn mobile Lầu Năm Góc lo ngại về việc giảm số lượng máy bay chiến đấu trong phi đội tiền tuyến. Điều này đã được báo cáo xuất bản có thẩm quyền Flightglobal.

Portal đề cập đến những lời của Thứ trưởng Quốc phòng Robert Wark , người đã nói rằng không quân đã giảm và số lượng của các phi đội, nếu trước khi hoạt động tại Afghanistan (2001), đã có 88, bây giờ – 54.

Wark cũng cho biết ông không chắc chắn rằng http://fudaco.net/game-thoi-loan-tai-game-thoi-loan-cho-dien-thoai-mien-phi/các máy bay chiến đấu hạm đội có khả năng hoàn toàn đi trên máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm, và bày tỏ những suy nghĩ rằng nó có thể là cần thiết để vận hành hạm đội máy bay chiến đấu Lockheed Martin F-16 và Boeing F-15 và vượt ra ngoài 2040s. Theo Wark, Không quân Hoa Kỳ sẽ là “một thời gian dài để có một hạm đội hỗn hợp của các máy bay chiến đấu thứ năm và thế hệ thứ tư.”

Là tờ báo viết, trong năm 1990, không quân Mỹ đánh số 134 Squadron máy bay chiến đấu chiến thuật, nhưng kể từ đó đã ồ ạt rút khỏi các hoạt động của như các loại máy bay như General Dynamics F-111 Aardvark, McDonnell Douglas F-4 Phantom và Lockheed F117 (được phân loại như tai game thoi loan mobile là một máy bay chiến đấu và được trang bị với các phi đội máy bay chiến đấu), trong đó giảm mạnh tiềm năng của hàng không quân sự. Điều này bất chấp thực tế rằng không phải tất cả suôn sẻ với các máy bay mới.

Trong kế hoạch ban đầu 1200 đơn vị của máy bay thế hệ máy bay chiến đấu thứ năm Lockheed F-22 Raptor trong tất cả các sản đã được mua chỉ 187 đa vai trò máy bay chiến đấu của Không quân Mỹ là 178 máy bay. Một sản phẩm của các máy bay chiến đấu F-35 là chậm tiến độ sáu năm. Như Flightglobal ghi nhận mỗi năm sản xuất tổng cộng 48 xe – lịch sử, khối lượng sản xuất thấp nhất tại Mỹ, trong khi tiêu chuẩn – 80.

Không quân Mỹ không chỉ là một vấn đề với máy bay hiện đại, mà còn với các phi công. 10 tháng 3 công bố tin tức Mỹ Defence News đưa tin rằng mặc dù giảm trong hạm đội, hiện không quân thiếu hơn 500 phi công máy bay chiến đấu. Theo tờ báo này, quân đội Mỹ đang lo lắng rằng vào năm 2022 thâm hụt sẽ đạt 800 người.

thời loạn mobile

Đối với tất cả những lý do này, columnist tạp chí The National Interest Peter Layton gần đây đã bày tỏ quan điểm rằng nếu Hoa Kỳ sẽ không ngừng hy vọng cho Các phiên bản Thời loạn mobile một máy bay chiến đấu-ném bom F-35 thế hệ thứ năm, nước Mỹ sẽ mất đi cơ hội để giữ vị trí của họ trong việc phát triển ngành hàng không quân sự, cho lòng bàn tay của Nga và Trung Quốc.

chuyên gia của Đại tá không quân đã nghỉ hưu Vladimir Karjakin đồng ý rằng nguyên nhân của việc giảm số lượng phi đội máy bay chiến đấu ở Mỹ là hơn 15 năm qua, số lượng các máy bay cũ, làm cạn kiệt nguồn tài nguyên của họ, vượt quá số lượng ô tô nhập ngũ.

– Trong nhiều cách, thiết bị điện tử quá bão F-22 và F-35 được thiết kế để duy trì manufacturability trên toàn hệ thống VPK, cho sự phát triển của khoa học. Tất nhiên, tai game thoi loan mobile họ không nên đánh giá thấp: tương tự F-22 có thể tuần tra ở tốc độ siêu âm, tầm cao hệ thống trên mặt đất, không phải tất cả có thể phát hiện nó. Tuy nhiên, Mỹ máy bay thế hệ thứ năm được nhiều hơn cho cuộc chiến tranh quy mô lớn.

Nhưng kinh nghiệm cho thấy rằng trong thời đại của lai, cuộc chiến tranh đột xuất khi có kẻ thù không phải là hệ thống mạnh phòng không, và thường xuyên hàng không còn cần thiết “workhorses” – đáng tin cậy, survivable, có khả năng để thoát khỏi máy bay tên lửa phòng không di động, và rằng nó không để lại một khoảng trống kho bạc quân sự. Không phải ngẫu nhiên, người Mỹ bắt đầu sử dụng ở Syria tuổi bốn động cơ OV-10, chiếc Bronco, biết đến từ Việt Nam, giá của giờ bay trong đó thấp hơn so với các máy bay thế hệ thứ 4 gần 10 lần (như CNN viết ít hơn 5000 đô la, so với 45 hàng ngàn đô la trong máy bay chiến đấu hiện đại – “liên doanh”) .

Đồng thời tôi không nghĩ rằng trong tương lai số lượng phi đội máy bay chiến đấu sẽ được giảm. Trên máy bay F-35 có đơn đặt hàng từ nhiều tiểu bang của Hoa Liên – và mặc dù có những nước giảm lượng trật tự, chẳng hạn như Ý – với 90 đến 45 đơn vị, nhưng có những người đồng ý để mở rộng nó. Ví dụ, Nhật Bản. Thực hiện các chương trình để tạo ra các “Một Strike Fighter» F-35 ban đầu được chia thành các giai đoạn: ở mỗi giai đoạn của máy bay đó sẽ được hiện đại hóa và điều chỉnh các tiêu chuẩn mới. Đó là, người Mỹ tai game thoi loan mobile đã nghĩ ra một chuỗi liên tục cải tiến máy bằng cách cải thiện hiệu suất, giảm trọng lượng của một số hệ thống, động cơ , vv .. Các muối toàn bộ dự án là có một nền tảng máy bay thế hệ thứ năm duy nhất – và cho Không quân và Hải quân, và cho các nhu cầu của Marine Corps bộ binh.

Ngoài ra, ở Hoa Kỳ thực hiện một trọng tâm lớn về máy bay không người lái. Mỹ – các nhà lãnh đạo trong phân khúc này, với toàn bộ dòng UAV – từ vi mô đến các nhạc cụ gõ lớn.

Nếu đánh giá như vậy, các giáp trong tình hình Mỹ thậm chí còn tồi tệ hơn trong ngành hàng không. thí điểm hàng loạt đã được phát hành ở Nga một cách cơ bản mới “Armata” xe tăng, và ở Hoa Kỳ không sớm hơn 2017-2018 năm sẽ chỉ nâng cấp xe tăng Abrams, và chúng ta không nói về một số thay đổi cơ bản – sẽ cải thiện địa phương trong hệ thống điều khiển hỏa lực, giáp bảo vệ . Với tình hình Stryker APC là như nhau: sự gia tăng máy pháo cỡ nòng tự động rõ ràng là không cho bất kỳ tài sản mới.

Tương ứng viên Ramas, Tiến sĩ Khoa học quân sự Konstantin Sivkov cho rằng tình hình với các máy bay chiến đấu ở Hoa Kỳ cho thấy sự sai lầm của chiến lược quân sự và kỹ thuật mà các nước đã nắm giữ gần một phần tư thế kỷ. Sau khi tất cả, mặc dù hiện đại hóa, F-15 máy bay chiến đấu F-16 – một máy tính mà đã được chuyển vào hoạt động vào năm 1976 và 1979, tương ứng, và họ có thể được để lại trong hàng ngũ và sau năm 2040!

– Hoa Kỳ sau sự sụp đổ của Liên minh mất một khóa học để đạt được một ưu thế quân sự tuyệt đối. Để làm điều này, họ cần phải thực hiện một bước đột phá khoa học và công nghệ.Chiến lược này giả định rằng người Mỹ một thời gian sẽ sử dụng hệ thống vũ khí truyền thống, nhưng sau một tai game thoi loan mobile thời gian họ sẽ thay thế một cách cơ bản mới – với các công nghệ khác không thể tiếp cận với các nước khác trên thế giới.

Và người Mỹ đã bắt đầu đầu tư tiền rất lớn trong hệ thống phòng thủ tên lửa, hạm đội hoàn toàn mới của tàu (ví dụ, tạo ra các tàu khu trục của Zumwalt, mà chi phí một vài tàu tuần dương uro Ticonderoga lớp), sự phát triển của vũ khí siêu thanh độc đáo vũ khí – trong vũ khí laser trong không khí trên cơ sở của Boeing (trong cuối cùng, chương trình đã bị đóng), súng điện từ tàu dựa trên.

Chỉ cần một khoản tiền cắt cổ đã được chi cho một chiếc máy bay thế hệ thứ năm – F-22 và F-35. Tuy nhiên, nó bật ra rằng chiếc F-22 cho chất lượng chiến đấu của máy bay thế hệ 4 ++ cao, nhưng không phải như vậy triệt để nói về chiến thắng bảo hành trong mọi điều kiện. Đối với các công việc trên mục tiêu mặt đất, có Raptor có công suất khá thấp. Nhưng chính vì sự thiếu tiền để mua mới F-22, Mỹ bắt đầu chụp hình với vũ khí sốc nổi tiếng “vô hình» Lockheed F-117 Đêm Hawk.

Chiếc F-35, đó là một thời gian rất dài để phát triển tai game thoi loan mobile và sẽ xây dựng quân đội trong nhiều giai đoạn, trong thực tế, vẫn chưa kết thúc. Đối với giá đó là cao hơn so với chi phí của F-16, được cho là để thay thế nhiều lần, nhưng nhanh hơn so với nó không phải là quá nhiều.

Nói chung, nó bật ra rằng hầu hết các nỗ lực công nghệ là, nếu không phải là một thất bại, nó không sống theo nguyện vọng. Trong bí tỉ đô la đã được chi tiêu, nhưng các phương tiện để duy trì máy bay trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu ít nhất là những năm 2000, đã không được phân bổ. Tôi cũng lưu ý rằng chiếc F-16 và F-15 ở trình độ công nghệ của nó bị tụt hậu Nga máy bay chiến đấu thế hệ thứ 4 Su-27, MiG-29, và thậm chí nhiều hơn như vậy – Su-30cm và Su-35S 4 ++ thế hệ. Để thắt chặt họ lên cấp của chúng tôi, chúng ta cần một hiện đại hóa sâu. nó sẽ giữ hoặc mất trên máy bay thế hệ thứ sáu – câu hỏi.

– Tại Mỹ, một đội tàu lớn, không chỉ các máy bay chiến đấu, và phải mất rất nhiều tài nguyên, – cho biết các chuyên gia quân sự, người đứng đầu bộ phận của hội nhập Á-Âu và phát triển của SCO CIS Viện Vladimir Yevseyev . – Nhưng trong điều kiện hiện đại hóa của Tin túc sự kiện Thời loạn mobile thành phần lực lượng hạt nhân chiến lược và chiến thuật, cũng như việc xây dựng một hệ thống phòng thủ tên lửa, đồng thời phân bổ nguồn lực cho các kỹ thuật tái trang bị của Không quân là khó khăn. Kết quả là những gì đã xảy ra. Nhưng không có gì nghiêm trọng cho người Mỹ ở đây.

Bằng cách này, theo một số dữ liệu, vào năm 2014 trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu trong thành phần của chiếc máy bay của chúng tôi là 32 phi đội máy bay chiến đấu. tai game thoi loan mobile Với hàng nhà nước cho đến năm 2020, chúng ta có thể mong đợi một sự gia tăng trong số họ đến 37-38.Nhưng đối với 54 phi đội Mỹ cần thêm ngay cả những người trong lực lượng không quân NATO khối quân sự các nước đồng minh.

phân tích quân sự, Phó Giám đốc Trung tâm thông tin-phân tích Tauride RISS Sergey Ermakov cũng tin rằng sau sự sụp đổ của Liên Xô, khi đó có một “tạm dừng chiến lược” và khi Hoa Kỳ đã không trở thành một sức mạnh đối thủ so sánh, Mỹ quá nhiều thời gian được chi tiêu vào các thí nghiệm lâu dài và tốn kém với công nghệ quân sự.

– Bây giờ để tự người Mỹ đã vết thương tình, nói về các mối đe dọa, chúng tôi bắt đầu không chỉ để so sánh tiềm năng trên giấy và dự đoán kết quả của sự va chạm của các số mặt trời, và tiếp tục từ những cơ hội mà Nga thể hiện các bài tập khác nhau và trong các hoạt động tác chiến ở Syria. Và nó bật ra rằng nó là cần thiết để phản ứng, bởi vì có rất nhiều khoảng trống.

Máy bay đắt nhất thế giới – máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm F-22, Raptor, trong đó lần đầu tiên được áp dụng tại 23 Tháng Chín 2014 vào đêm ở Syria, đã được gỡ bỏ từ sản xuất. Hứa hẹn máy bay chiến đấu F-35 được sản xuất như là một thay thế rẻ hơn cho F-22, cũng được chứng minh là rất tốn kém (theo một số nguồn tin, một trường hợp đã là tốn kém hơn F-22 – “SP”) . Nó có giá hơn mười lần so với các máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm của Nga T-50, trong đó có một đặc tính hiệu suất gần tương tự. Và một lần vào các đặc tính hiệu suất của sự tách biệt không phải là, nó có nghĩa là trận chiến thực sự sẽ rất quan trọng đối với hệ thống tổng thể của không khí chiến đấu, phối hợp và đào tạo của các phi hành đoàn, và như vậy. D.

Nhưng! Nó chỉ là trên các máy bay chiến đấu nói tai game thoi loan mobile chung trong các hạm đội Mỹ của máy bay chiến đấu là rất ấn tượng. Đừng quên rằng báo cáo như vậy bởi Mỹ lãnh đạo quân sự đã cố ý gây ra, có thể nói, dễ hoảng sợ và gõ ra nhiều tiền hơn từ Quốc hội. Và bây giờ cho thời điểm này cực kỳ thuận tiện – chống Nga hùng biện là ở đỉnh cao của nó. Điều gì sẽ xảy ra sau cuộc bầu cử tổng thống – nó vẫn còn chưa được biết: có thể là hùng biện này được khuếch đại, bằng chứng là Hillary Clinton , hoặc giảm – nếu bạn đột nhiên thắng Ted CruzDonald Trump . Trong khi đó, các nhà phân tích quân sự Mỹ nói thẳng thừng rằng chúng ta phải sử dụng thời gian này để giải quyết các vấn đề đã được cứu bởi năm.

Share This Post:

Add Comment