ECU mới giúp đáp ứng cho việc nâng cấp và giúp làm cho động cơ động cơ đốt mạnh nhất được cung cấp bởi nhà thông số kỹ thuật xe mercedes e200

Vì vậy, nhiều tùy chọn có sẵn mà không nên có không có vấn đề trong việc tìm kiếm kích thước phù hợp. Tính linh hoạt của các xe buýt nhỏ cho phép họ được đưa vào sử dụng rất nhiều. Cho dù các nhiệm vụ là cá nhân hoặc doanh nghiệp, các xe buýt nhỏ có thể thực hiện những gì cần thiết. Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng xe buýt nhỏ Mercedes làm xe của công ty.

Điều này cho phép khách hàng và đồng nghiệp của họ để được vận chuyển trong phong cách và sang trọng.

Cho thợ ống nước, thợ điện và những người khác cần đến thăm khách hàng, xe buýt nhỏ là giải pháp hoàn hảo. Vận chuyển hành khách đến và đi từ sự kiện là một sử dụng phổ biến cho xe buýt nhỏ Mercedes. Hành khách đi và đến từ nhà thờ, trường học và các sân bay có khả năng tìm thấy chính mình trong một xe minibus. Trong thời gian tới bạn đang tìm kiếm một xe minibus new hoặc sử dụng đảm bảo bạn kiểm tra những gì Mercedes đã cung. Tất cả các xe của họ tuyệt vời được thiết kế như được phản ánh bởi danh tiếng tuyệt vời của họ. Mới Mercedes-Benz SLS AMG Black Series với có nên mua mercedes c250 cũ bánh xe bằng sắt rèn

Siêu xe Mercedes-Benz SLS có nên mua mercedes c250 cũ AMG Gullwing, xây dựng dựa trên thiết. SLS AMG mới sử dụng tín hiệu thiết kế cùng, hướng dẫn sử dụng mercedes e200 bố trí drivetrain và những cánh cửa gullwing huyền thoại mở từ mái hướng dẫn sử dụng mercedes e200 nhà.

Bây giờ, Mercedes-Benz đã giới thiệu một phiên bản hiệu suất cao mạnh mẽ hơn nữa của siêu xe với mới SLS AMG Black.

Phiên bản Black Series mới của siêu xe có một số cải tiến mới như một công cụ điều chỉnh, giả mạo bánh xe, khung. Động cơ có quyền hạn các mô hình tiêu chuẩn SLS AMG GT là nền tảng cho các mới SLS AMG Black Series Coupe. Động cơ handmade V-8 6. 2 lít được trang bị với trục cam đặc biệt, một crankshaft mới, một hệ thống lượng máy được thiết kế lại và. ECU mới giúp đáp ứng cho việc nâng cấp và giúp làm cho động cơ động cơ đốt mạnh nhất được cung cấp bởi nhà. Ống xả titanium đặc biệt cũng giúp giảm số lượng backpressure của một ống xả đua xe năng lượng tốt hơn ở tốc. Kết quả cuối thông số kỹ thuật xe mercedes e200 cùng thông số kỹ thuật xe mercedes e200 của các thay đổi là 631 mã lực (464 kW) tại 7. 400 RPM and 468.

Share This Post:

Add Comment