CIA biết về việc chuẩn bị các hành động khủng bố tại Ankara thời loạn mobile

Thời loạn mobile Ngay sau khi các cuộc tấn công khủng bố tại Ankara vào tối ngày 13 tháng 3, làm chết 37 người, Không quân Thổ Nhĩ Kỳ tấn công các khu vực của người Kurd ở miền bắc Iraq. Lý do là thông điệp của cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ rằng một trong hai kẻ đánh bom tự sát là game thoi loan một thành viên của Đảng Công nhân người Kurd. game thoi loan Cần lưu ý rằng các cuộc tấn công trước đây cũng phục vụ như là một cái cớ cho một cuộc tấn công vào người Kurd.

Các cuộc tấn công vào các thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một thực tế hàng ngày.Năm ngoái, báo cáo của các vụ đánh bom xe buýt, cảnh sát, máy bay ném bom đánh bom tự sát đã hành động trên băng tin tức quốc tế của hơn 30 lần. Năm nay trong số các cuộc tấn công khủng bố lớn có game thoi loan thể được xác định vụ nổ tại Ankara vào ngày 17 khi 28 người thiệt mạng, và tiếng sấm nổ ở thủ đô vào ngày 13 tháng 3.

thời loạn mobile

dịch vụ tình báo Thổ Nhĩ Kỳ thích hầu hết thời gian để viết ra tất cả các tội ác chống lại các thành viên của PKK. Bởi và lớn, các cuộc tấn công và phục vụ như là một cái cớ cho một hoạt động lớn đối với các làng của người Kurd. Và không chỉ có ở Thổ Nhĩ Kỳ mà còn ở Syria và Iraq. Trên lãnh thổ tự trị của người Kurd ở Iraq trong năm qua thậm chí giới thiệu các lực lượng trên bộ của Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan và Thủ tướng của nước Ahmet Davutoglu đã nhiều lần tuyên bố rằng họ đã sẵn sàng để triển khai quân đội tại Syria.

Có thể là các cuộc tấn công khủng bố hiện tại sẽ được sử dụng đặc biệt cho mở rộng bên ngoài của bộ máy quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt là những vấn đề người Kurd và game thoi loan đe dọa an ninh nội bộ của Thổ Nhĩ Kỳ. Cộng đồng quốc tế trên thực tế đã đồng ý đến quyền tự chủ của người Kurd ở Syria, tất cả các thông báo về quyền tự chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Và chính sách của Ankara để lật đổ Bashar al-Assad cuối cùng đã thất bại, Erdogan có thể cố gắng để giữ thể diện bằng phương tiện của một hoạt động quân sự.

Trưởng Trung tâm nghiên cứu “Trung Đông – Caucasus” Stanislav Tarasov tin rằng các cuộc tấn công khủng bố ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể được sử dụng bởi các đối thủ chính trị của ông Erdogan:

– Các ý kiến ​​cho rằng các cuộc tấn công có thể được sử Tin tức sự kiện Thời loạn mobile dụng cho các hoạt động quân sự chống lại người Kurd Syria, hầu như là không có cơ sở. Trong quan điểm của tôi, bây giờ chúng ta đang nói về các vấn đề nội bộ của Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng ta hãy nhớ rằng trong tháng Sáu năm ngoái, đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử quốc hội đã bị đánh bại và thất bại trong việc thành lập chính phủ liên minh, và có ý thức. Và trước khi cuộc bầu cử tiếp theo trong tháng Mười Một, Erdogan và nhóm của ông đặc biệt đến các tình tiết tăng nặng của tình hình chính trị trong nước. Tore dứt khoát với những người Kurd bắt đầu với họ chiến tranh, và với khẩu hiệu “Tổ quốc đang bị nguy hiểm,” bên Erdogan có thể đạt được một đa số và hình thành một chính phủ độc đảng. game thoi loan Vấn đề đầu tiên đã được giải quyết. Sau khi sự hỗn loạn của đảng của ông Erdogan đến chiến thắng.

Vấn đề tiếp theo – sự chuyển đổi từ một quốc hội nước cộng hoà tổng thống. Theo Hiến pháp, thủ sử dụng nhiều năng lượng và con số đại diện còn của tổng thống. Erdogan cần tất cả các quyền lực. Nghị viện có nghĩa là nó không thể được thực hiện, các bên đã không nhận được một đa số lập hiến. Và Erdogan đã phải tạo ra một tình huống để định vị mình như một người bảo đảm sự toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Ông đã đi vào tình tiết tăng nặng thậm chí còn lớn hơn của người Kurd. Bây giờ ở Kurdistan là một cuộc nội chiến toàn diện.

chính trị trong nước ở Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều yếu tố. Và tôi có ấn tượng rằng có một loại lực lượng thứ ba đó thao túng tình hình.

Có một cuộc chiến tranh với những người Kurd, vấn đề người Kurd có ý nghĩa quốc tế. Và không có vấn đề gì xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, mọi thứ đều rất dễ dàng để đổ lỗi cho người Kurd.Sau vụ tấn công khủng bố ở Ankara ngày 17 tháng Hai, và các đại diện hiện tại của Bộ Nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng đáng ngạc nhiên gọi là có tội. Câu hỏi là, nếu thủ phạm biết, thì tại sao có thể không sẵn empt các cuộc tấn công khủng bố?

phương tiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ kiểm duyệt đối với vùng phủ sóng của sự kiện. Nhưng tiết lộ phun chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ. Theo họ, các Đại sứ quán Mỹ tại Ankara Các phiên bản Thời loạn mobile vào ngày 01 tháng ba đã phát hành một bản ghi nhớ với công dân của mình, trong đó chỉ ra hầu hết các vị trí địa lý chính xác của các cuộc tấn công bị cáo buộc. Trường hợp đã được các mật vụ Thổ Nhĩ Kỳ? Tại sao các đại sứ quán Hoa Kỳ có thể cảnh báo công dân của mình và cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ là không có biện pháp chủ động không được thực hiện? Nếu đó là số liệu của CIA, tại sao người Mỹ đã không chia sẻ thông tin với các đối tác Thổ Nhĩ Kỳ?

17 Tháng 2 cuộc tấn công khủng bố liên quan đến một hoạt động mang tính trừng phạt ở Kurdistan. Bị ảnh hưởng dân thường. Theo Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ, hơn 400.000 người Kurd, bằng cách này, công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã di chuyển vào bên trong của đất nước. Có bằng chứng rằng ngay cả những người bị thiêu sống.

Các cuộc tấn công khủng bố hiện nay xảy ra vài giờ sau khi truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ đã cho thấy rằng quân đội kéo lực lượng đến các vùng phía đông và đang chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới.

Đừng quên về tình hình chung trong đó hóa ra lại game thoi loanThổ Nhĩ Kỳ. Cô ấy trên biên giới của các cuộc chiến tranh với những người Kurd ở Syria và Iraq. Những nỗ lực để chống lại quân đội chính phủ của Bashar al-Assad . Thậm chí có những báo cáo về phòng chống LIH *. Nó chỉ ra rằng Thổ Nhĩ Kỳ được bao quanh bởi những kẻ thù. Trong bối cảnh này, Erdogan tạo ra một hình ảnh của “vị cứu tinh của Tổ quốc.”

Các cuộc tấn công có thể là do người Kurd hoặc các chiến binh LIH. Nhưng, theo ý kiến ​​của tôi, các yếu tố quyền lực thứ ba. Đó là, các câu hỏi trong đó đã bắt đầu len lỏi cuộc đảo chính.

Chia nhỏ trong đảng cầm quyền đã bắt đầu. Cựu Phó Thủ tướng Bulent Arinc , cùng với cựu Tổng thống Abdullah Gul lên án sự đàn áp dân chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ, chỉ trích chính sách của quốc gia ở Trung Đông. Thủ tướng Ahmet Davutoglu , những người theo Hiến pháp thuộc về tất cả các quyền hạn, đi vào “ngắn dây xích.” Nó có vẻ là một chính trị gia Davutoglu thân Mỹ, nhưng ông không thể thoát khỏi mạng Erdogan.

Đồng thời chỉ trích gay gắt Erdogan của Hoa Kỳ. Barack Obama trong một cuộc phỏng vấn với Đại Tây Dương Erdogan gọi là “kẻ thua cuộc độc tài.”

Erdogan chịu áp lực từ mọi phía. Ông đã cố gắng để mặc cả với Washington và Moscow, tất cả cố gắng để đánh bại. Nhưng nó có rất ít những gì sẽ xảy ra. Trong tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ là hình ảnh rất tiêu cực trên thế giới.

Tất cả các nền tảng này mà một số phần của giai cấp cầm quyền đã cố gắng để giành chính quyền. Hãy để tôi nhắc nhở bạn rằng cuộc đảo chính trước ở Thổ Nhĩ Kỳ đã luôn luôn được đi kèm với sự hỗn loạn, các cuộc tấn công khủng bố thường xuyên. Một kịch bản tương tự có thể được nhìn thấy bây giờ.

Không hài lòng với Erdogan và quân đội, có thể mang theo sự hy sinh vô nghĩa, khi câu hỏi của người Kurd có thể được giải quyết một cách hòa bình.

Thổ Nhĩ Kỳ vào đêm trước của một cú sốc rất lớn. game thoi loanTrước hết, các bên. Chính sách đối ngoại của Ankara bị mất hoàn toàn. Thổ Nhĩ Kỳ là nghĩa đen là một bước đi từ vực thẳm, và sụp đổ.các lực lượng quốc tế ủng hộ quyền tự trị của người Kurd ở Iraq và Syria. Theo đó, nó sẽ là một câu hỏi và tự chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, điều này có nghĩa là sự sụp đổ của nhà nước, sự mất mát của tất cả các vị trí. Bắt đầu đội Erdogan với “tân Ottomanism”, và kết thúc với sự thất bại hoàn toàn.

“SP”: – Liệu các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng để giữ cho tình hình được kiểm soát trong các sự kiện của cuộc khủng hoảng năng lượng?

– Nếu tất cả các quá trình người Mỹ, người muốn dành cuộc đảo đỉnh bên trong bộ máy nhà nước có một lực lượng mà có thể giữ cho tình hình được kiểm soát.

Erdogan nghiền nát dân chủ, bỏ qua Hiến pháp, Tòa án Hiến pháp. Trong thực tế, ông đã thực hiện một cuộc đảo chính từ trên cao. Nhưng từ bên dưới, trong lòng của máy, được pha một âm mưu. Có thể là một phần của đảng cầm quyền sẽ lật đổ các phần khác. Erdogan từ chức chủ tịch, để trở thành người đứng đầu của đảng, chỉ định một cuộc bầu cử quốc hội và tổng thống mới. Ngoài ra còn có một kịch bản như vậy.

Nhưng nó có thể đúng rằng trong hệ thống hành chính công có tất cả thối bên trong, đó là cuộc đấu tranh chính trị hỗn loạn. Sau đó, người Kurd, lãnh đạo Đảng Dân chủ Nhân dânSelahattin Demirtas tuyên bố việc tạo ra các Kurdistan, sẽ tăng cường các chính quyền địa phương. Trong phần còn lại của Thổ Nhĩ Kỳ có thể nổ ra “màu” cuộc cách mạng, một số khu vực sẽ bắt đầu chiến đấu với những người khác. Sau đó, Thổ Nhĩ Kỳ trong hình thức hiện tại của nó chỉ đơn giản là không còn tồn tại.

Miễn là chúng ta thấy rằng tất cả các bước game thoi loan Ankara là sâu sắc sai. Tôi có ấn tượng rằng chính phủ đang mất kiểm soát các quy trình nội bộ trong nước.

Share This Post:

Add Comment