chính quyền Pakistan muốn giải tán hàng ngàn người ngồi vo lam 3

vo lam 3 Tại thủ đô của Pakistan Islamabad hàng ngàn tín đồ của một kẻ giết người thực hiện Hồi giáo có trôi qua một tối vo lam 3 hậu thư cho ngừng sit-in của họ trong các huyện của chính phủ. Theo cảnh sát nói chuyện vào sáng thứ Tư, hơn 7.000 đại diện của các lực lượng an ninh đã sẵn sàng để giải quyết các cuộc biểu tình.

vo lam 3

Các tín đồ của Mumtaz Qadri tuyên bố lần lượt rằng họ sẽ tiếp tục biểu tình cho ngày tiếp tục. Họ đang “sẵn sàng chết”, cho biết một trong những nhà lãnh đạo của họ. Vào ngày Chủ Nhật khoảng 25.000 người Hồi giáo từ Islamabad của thành phố lân cận của Rawalpindi đã được kéo vào trung tâm của thủ đô, nơi mà họ đã chiến đấu xung đột bạo lực với cảnh sát. Sau đó họ xây dựng trại biểu tình ở huyện chính phủ và chính phủ giao cho một danh sách các yêu cầu. Họ đòi hỏi, trong số những thứ khác, việc thực hiện một tội phạm thượng cho Christin và sự ra đời của luật Hồi giáo Sharia.

Chính phủ Pakistan bác bỏ điều này và cho vo lam 3 những người biểu tình cho đến cuối ngày hôm qua thời gian ban đêm để chấm dứt biểu tình. Nếu Mở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3 không, cuộc đình công ngồi xuống sẽ xóa vào hôm thứ Tư đã cảnh báo các nhà chức trách. Tình hình vẫn bình tĩnh vào ngày thứ tư đầu tiên. Các nhà lãnh đạo của cuộc biểu tình đàm phán bởi tài khoản riêng của mình với các nhà chức trách.

vo lam 3

Các cựu cảnh sát Qadri đã vo lam 3 bị treo cổ vào cuối tháng Hai cho cái chết của Punjab đốc Salman Taseer. Qadri đã Taseer 2011 Mở của thêm sever Mộ Dung võ lâm 3 giết vì điều này đã xảy ra đối với việc xoa dịu các luật báng bổ gây tranh cãi. Các luật, trong đó quy định hình phạt tử hình đối với tội báng bổ ở Pakistan đảm bảo năm tranh cãi. Qadri đã trở thành nhiều phần tử Hồi giáo cực đoan của các vụ giết người của người anh hùng đốc.

Share This Post:

Add Comment