Chiếc moto độc nhất Việt Nam và căn bệnh gai cột sống

Một chiếc mô tô phiên bản hạn chế trên thế giới đã xuất hiện ở nước ta với động cơ V-twin dung tích 2100 phân khối.

D1 Super Sport là tên của chiếc xe độc đáo này. Chiếc xe xuất hiện ở Sài Gòn và ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm của những người mê xe thể thao. Nhiều người cho biết thông tin về bệnh gai cột sống chiếc xe này trên mạng internet cũng không thấy có. Điều này càng khiến cho moi người thêm tò mò về nó.

Hình ảnh về triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ và thắt lưng
Hình ảnh về triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ và thắt lưng

Trên thực tế đây là một phiên bản giới hạn cả thế giới chỉ có 50 chiếc do hãng xe Audi sản xuất dành riêng cho những khách hàng đã mu axe Audi R8. Theo hãng sản xuất cho hay thì chiếc xe moto này không phải là một bản thương mại nên mới không có thông tin gì về nó trên internet. Hiện tại nhà sản xuất Audi cũng chưa có ý định sản xuất đại trà dòng xe này bởi họ vẫn muốn giữ và khảo sát thị trường về nhu cầu xe moto cũng như tạo ra bệnh đau lưng những dấu ấn riêng cho các dòng xe của mình. Chiếc xe được thiết kế khá ngầu và phù hợp với những người đam mê xe cũng như đam mê tốc độ. Toàn thân xe được sơn đen và các chi tiết tạo hình dành cho xe cũng vô cùng đặc biệt mang phong cách riêng của Audi. Giá của chiếc xe này khi làm hoàn thiện thủ tục tại nước ta rơi vào khoảng 86.000 USD

Những chiếc xe mô tô hầm hố
Những chiếc xe mô tô hầm hố

Chữa trị gai cột sống là việc làm vô cùng quan trọng đối với những bệnh nhân gai cột sống ngày nay. Họ cũng quan tâm đến nhiều phương pháp điều trị gai cột sống đang được áp dụng trong các nền y học trên thế giới. Ở mỗi nước khác nhau lại có những phương pháp chữa trị gai cột sống khác nhau về đau thần kinh tọa. Điều này còn phải phụ thuộc lớn vào tình trạng gai cột sống của từng người và sức khoẻ của bản thân mỗi bệnh nhân.

Share This Post:

Add Comment