Cảnh sát: kéo dài thời gian kiểm soát biên giới là không khả thi Khí phách anh hùng

Khí phách anh hùng Các công đoàn cảnh sát (GDP) tai game khi phach anh hung nắm giữ các sáng kiến ​​của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Thomas de Maizière thông báo kéo dài thời gian kiểm soát biên giới vô thời hạn cho không khả thi.

Khí phách anh hùng
Arne DedertCảnh sát: kéo dài thời gian kiểm soát biên giới là không khả thi

“Đối với một khoảng thời gian có lẽ ba tuần, chúng tôi có thể đủ khả năng đó, nhưng nhiều hơn là không đủ lực lượng con người”, cho biết Phó Chủ tịch Jörg GDP Radek “Neue Osnabrücker Zeitung”.Cảnh sát liên bang đã đến giới hạn tải của nó.

Với những dòng người tị nạn tiếp tục Đức đã giới thiệu Khí phách anh hùng kiểm soát biên giới một lần nữa vào ngày 13 Tháng 9 2015 Trọng tâm đặc biệt nằm trên biên giới Đức-Áo. Đề án này kể từ khi được gia hạn nhiều lần, hiện đang có cho đến ngày 13 tháng Download kpah cho điện thoại nokia  hai và bây giờ sẽ được mở rộng vô hạn định.

Kể từ giữa tháng Chín, sĩ quan cảnh sát liên bang bảo vệ biên giới Đức-Áo. “Chúng tôi đã tích lũy được từ hơn hai triệu giờ làm thêm, đó là tương đương với năm 1100 lực lượng nhiệm vụ”, xem thuộc Radek trước. 2.000 nam giới được triển khai. Các nhiệm vụ khác hầu như không thể nhấc cảnh sát liên bang, chẳng hạn như để bảo vệ các sân bay, nhà ga để giám sát và bảo đảm về các trận đấu bóng đá cuối tuần. “Đây đã là quá ngắn.”

Khí phách anh hùng

Tăng dự kiến ​​của 3.000 việc làm trong vòng ba năm tới sẽ mang Khí phách anh hùng lại cho cảnh sát liên bang trong cuộc khủng hoảng người tị nạn hiện Tải game kpah phiên bản 2016 tại không. “Điều này sẽ giúp chúng tôi chỉ trong ba năm, chúng ta có thể không phải là những người thậm chí còn sử dụng ngay lập tức.”

Share This Post:

Add Comment