Cách làm móng chân mọc nhanh trở lại – cách chữa móng chân bị hư

Nếu các bạn đã gặp vài tai nạn trong việc cắt tỉa móng chân của mình, thì đừng bỏ qua bài viết: Bật mí cách làm móng chân mọc nhanh đơn giản nhất này!

Cách làm móng chân mọc nhanh trở lại – cách chữa móng chân bị hư

Cách làm móng chân mọc nhanh với cà chua

Cà chưa được biết đến là một loại quả rất giàu các vitamin như vitamin A, vitamin C, trong cà chua cũng có rất nhiều chất chống o xy hóa. Vì vậy cà chua có khả năng giúp chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, cũng như cải thiện sức khỏe của chúng mình.

Để móng chân mọc nhanh, bạn có thể ăn cà chua mỗi ngày, hoặc uống nước ép cà chua. Cách nhanh nhất là pha hỗn hợp nước ép cà chua và dầu o liu với nước ấm, sau đó ngâm chân, vừa thư giãn, thoải mái, lại kích thích móng chân mọc nhanh và khỏe hơn.

Cách làm móng chân mọc nhanh với cà chua
Cách làm móng chân mọc nhanh với cà chua

Sử dụng Vitamin E giúp móng chân mọc nhanh

Vitamin E được biết đến là một loại nguyên liệu quen thuộc và yêu thích của rất nhiều người để làm đẹp, đặc biệt là trong các sản phẩm dưỡng da. Vitamin E cung cấp độ ẩm, cũng như có khả năng chống lão hóa, giúp cho da căng mọng, trẻ trung, sáng mịn hơn.

Cách chăm sóc móng chân hư tổn

Khi sử dụng quá nhiều hóa chất lên móng, như đắp móng, sơn móng,…sẽ làm cho móng chân yếu, và hư tổn đi rất nhiều. Vì vậy móng dễ bị gãy và vàng xỉn màu đi, trông rất mất thẩm mỹ.
Để chăm sóc móng chân hư tổn, các bạn có thể thực hiện những cách sau đây:
Sơn sơn dưỡng móng: mỗi khi thực hiện “làm đẹp” cho móng, các bạn đừng quên sử dụng sơn dưỡng, nó sẽ giúp hạn chế tối đa việc móng của chúng mình tiếp xúc với các hóa chất độc hại, cũng như giữ được màu móng được đẹp và lâu hơn.

Sử dụng chanh: chanh được biết đến là một loại quả có chứa rất nhiều vitamin C, tốt cho da, tóc và móng. Dùng chanh để chăm sóc móng rất đơn giản, hàng ngày các bạn chỉ cần sử dụng một quả chanh, sau đó cắt đôi, mỗi bàn sử dụng một phần hai quả, chà sát lên móng. Đều đặn thực hiện phương pháp này hàng ngày sẽ thấy móng trắng hơn, bóng khỏe, và nhanh dài hơn.

Trên đây, là bài viết: “Mật bí móng chân cái bị hư đơn giản nhất” , mong rằng bài viết này đã đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn có thêm vài tip nho nhỏ để chăm sóc cho móng của mình.

Share This Post:

Add Comment