Brasilia, March 28, 2016.- Các Dân chủ Phong trào Đảng Brazil (PMDB), dẫn đầu bởi Phó Chủ tịch , trái thứ ba liên minh chính trị với Tổng thống Dilma Rousseff và tuyên bố “độc lập”.

Quyết định này được thực hiện thống nhất bởi các nhà lãnh đạo quốc gia của PMDB, mà đã ra lệnh đầu hàng của tất cả các chi phí chi nhánh đào tạo như vậy có trong chính phủ, trong đó có bảy trong số 31 bộ trưởng.

phong van truyen ky

phongvantruyenky.org

Người đứng đầu của Du lịch, Henrique Alves, dự đoán một ngày một quyết định của đảng và từ chức thứ hai đã được chấp nhận bởi Rousseff. Sau thông báo của PMDB, người sử dụng mạng xã hội Twitter đã yêu cầu Phó Tổng thống Michel Temer từ bỏ văn phòng.a

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy java phong van truyen kyCác PMDB là điều cần thiết để đối mặt với việc luận tội có thể có thể đối mặt với Rousseff tại Quốc hội, như có thiểu số đầu tiên ở Viện đại biểu và Thượng viện và lá phiếu của họ có thể ném bất kỳ số dư chính trị.

Vẫn còn trong tay của PMDB là danh mục đầu tư Mỏ và Năng lượng, Y tế, Nông nghiệp, cảng, dân dụng và Khoa học Hàng không và Công nghệ, mà chủ phải cung cấp cho chính phủ hoặc có nguy cơ xử phạt trong đảng, trong đó có thể đạt được trục xuất .