Bộ trưởng: Nhà nước không điều chỉnh giá tại các khu nghỉ mát của Crimea Ola chat

Ola chat

Việc tăng giá liên quan với tăng giá cước dịch vụ nhà ở và thực phẩm, vì chúng tạo thành một phần đáng kể chi phí giấy phép, cho biết Bộ trưởng Bộ Du lịch của Krasnodar Region Eugene kéo.

Ola chat
Ola chat

MOSCOW, ngày 20 tháng 3 -. RIA Novosti nhà nước nói chung và các bộ trưởng nói riêng, không điều tiết giá cả tại các khu nghỉ mát của Crimea và khu vực Krasnodar, hôm qua cho biết các bộ trưởng của các khu nghỉ dưỡng, du lịch và di sản Olympic của Krasnodar Region Eugene kéo.Tải ứng dụng ola chát dành cho iphone

Phát biểu tại một hội nghị quốc gia về các vấn đề phát triển du lịch trong khuôn khổ của Quốc tế Du lịch Triển lãm “ITM”, ông nhớ lại rằng ông và Bộ trưởng Bộ Resorts và Du lịch Crimea là rất thường hỏi những câu hỏi về sự tăng trưởng của giá cả trong những khu nghỉ mát của Crimea và Lãnh thổ Krasnodar.

Ola chat

Crimea và Krasnodar khu vực với nhau để giải quyết các vấn đề về du lịch

“Tôi đặc biệt mất giấy chứng nhận, trong đó nói rằng giá khí đốt tăng 7,5% trong năm 2016, về cung cấp nước lạnh – 11,2%, sưởi ấm – 10,8%, điện – 8%, các sản phẩm điện -. 5-45%, chúng tôi nghỉ mát phức hợp có hoạt động ở một mất mát “? – Ông nói.

Các Bộ trưởng nhấn mạnh rằng việc tăng giá có liên quan với sự gia tăng mức thuế tiện ích và thực phẩm, vì chúng tạo thành một phần đáng kể trong chi phí của giấy phép. Ông cũng nhắc nhở rằng việc tăng giá ảnh hưởng đến cạnh tranh, và thiếu các tiện ích, khi “nhà đầu tư có tiền ở đó, và không có các tiện ích.”

“Cả tôi, cũng không (Bộ trưởng Bộ Resorts và Du lịch Crimea Sergey) Strelbitsky không điều chỉnh giá, nhà nước không điều chỉnh giá do đó không yêu cầu chúng tôi câu hỏi về giá cả.” – Tôi hỏi kéo.

РИА Новости http://ria.ru/economy/20160320/1393319356.html#ixzz43S1fTJKg

Ola chat
Share This Post:

Add Comment