Âm nhạc trong nước và căn bệnh đau lưng

Vấn nạn hát nhép của các ca sĩ đang là một điều khiến các cấp quản lý khá quan tâm và luôn tìm mọi cách để hạn chế tối đa việc thoai hoa cot song này bởi lẽ hát nhép chính là một cách lừa các khán giả đến xem những ca sĩ đó biểu diễn.

Với các ca sĩ trong nước thì họ cũng có khá nhiều lịch trình khác nhau, di chuyển nhiều cũng làm họ thường hay có cảm giác đau lưng. Đặc biệt là ca sĩ nữ phải đeo giày cao gót quá nhiều nên đau lưng đến với họ là điều dễ hiểu mà thôi. Đau lưng ở nữ ca sĩ thường chỉ được xoa bóp kịp thời để còn có thể tiếp tục biểu diễn hoặc dùng cách chườm nóng cho cơn đau lưng dịu bớt. Ca sĩ là những người cũng phải làm việc vất vả nên việc đau lưng với họ cũng đến thường xuyên hơn

Biểu hiện đau lưng dưới ở người bệnh
Biểu hiện đau lưng dưới ở người bệnh

Các ca sĩ hiện nay đặc biệt là những ca sĩ mới nổi thường được các fan đón nhận nhiệt tình, thế nhưng nhiều câu hỏi đặt ra từ giới chuyên môn đó là liệu có bao nhiêu người thực sự thoat vi dia dem có tài năng ca hát hay chỉ dựa vào ông bầu, hay những chiêu trò để nổi tiếng. Thực tế thì khá ít người trả lời được.

Ngủ đúng tư thế giúp đẩy lùi đau lưng
Ngủ đúng tư thế giúp đẩy lùi đau lưng

Những bản hit tung lên mạng các lời hát đều qua chính sửa khiến cho giọng hát của họ cũng trở nên hay hơn, mượt hơn, thế nhưng với những khán giả nghe trực tiếp đau lưng thì vô số người đã vô cùng thất vọng vì giọng hát của các ca sĩ này yếu đến mức không thể chấp nhận được. Thế nên họ mới chọn cách hát nhép, vừa đỡ tốn hơi, vừa có thể lấy được lòng tin từ phía khán giả.

Share This Post:

Add Comment