3: 2 với Mainz 1899 cung cấp liên Nagelsmann về nước Teen du ky

Teen du ky Trainer Novice Julian Nagel người đàn teen du ky dien thoai ông đã vào năm 1899 Hoffenheim một nhà đầu tiên ly kỳ. Cầu thủ 28 tuổi nổi tiếng với hai đáy tại Sinsheim 3: 2 (1: 1) chống lại FSV Mainz 05 thứ hai giành chiến thắng mùa nhà tại Bundesliga.

Teen du ky
Uwe Anspach3: 2 với Mainz 1899 cung cấp liên Nagelsmann về nước

Trước 24.019 khán giả tại Rhein-Neckar-Arena đầu tiên John Cordoba (phút 11) đã gặp nhau cho khách hàng. (. 68./76) Nadiem Amiri (13) và hai lần Đánh UTH mang Kraichgauer hiếu chiến với 3: 1 dẫn trước khi Jairo Samperio (78) vẫn còn rút ngắn. Đối với các Rheinhessen đó là sau khi trước đó chiến thắng ba tại Serie A thất bại trong cuộc chiến cho những nơi Europa League.

Nagelsmann có ngày cuối tuần cuối cùng trong 1: tổ chức như các huấn luyện viên trưởng trẻ nhất trong lịch sử phân chia đầu tiên 1 trong Bremen chiếu. Trong trận đấu của hai đội mạnh chạy Hoffenheim giờ tự tin với rất nhiều tinh thần tấn công. Bạn hài lòng với thành công này cũng kết nối với địa xuống hạng phục hồi.

TSG có chiến dịch “Tất cả chống lại một – tất cả chống xuống hạng” được công bố – và đặt địa ngục-los. Việc kiểm tra được tiến hành, nhưng nhanh chóng phản công tiền đạo người Colombia Cordoba thoát marker ông Fabian Schär và thủ môn sứt mẻ Oliver Baumann. Nhưng chỉ hai phút giống Amiri ngôi sao trên một đường chuyền từ Eduardo Vargas.

HLV Mainz Martin Schmidt đã phải thay Teen du ky đổi quốc phòng của mình: Đối với Stefan Bell (chấn thương đầu gối) và bị treo giò Giulio Donati Chơi game teen du ký miễn phí đến Alexander Hack và Daniel Brosinski. Các dòng sau của FSV đã phải tìm trong slugfest sống động ít thời gian. So với nhiệm kỳ của Huub Stevens ( “Các số không phải là”) xông Hoffenheim như ELAN và có tầm nhìn xa, như thể Nagelsmann hủy bỏ một lệnh không tấn công.

Teen du ky

Sau nửa giờ của HLV A-Thanh niên trước của TSG gần như reo hò một lần nữa: Trọng tài Günter Perl huýt sáo Hoffenheim sau khi thủ môn Loris Karius va chạm với đồng đội của ông Leon Balogun và Vargas. Khi bắn Mark UTH bên ngoài hộp, bóng chảy vào lưới, nhưng trọng tài đã không cho kết quả.

Thần của Nagelsmann là không thể nhầm lẫn, Teen du ky nhưng đối với truy cập bảng điểm vẫn dễ bị tổn thương. Phút thứ 40, Baumann đã phải tiết kiệm Download teen du ký về máy nokia chống Christian Clemens trong nhu cầu cao nhất.

Sau giờ nghỉ, các Mainzer đầu tiên dường như tốt hơn để có điều chỉnh để đối thủ tấn công. Nhưng sau đó nhấn trước luôn dự UTH đến hai lần. Luck đã Hoffenheim khi Niklas Sule lưu trên dòng sau khi bắn một Fabian Frei. Sau khi kết nối bằng Samperio Hoffenheim phải tồn phút thậm chí lo lắng.

Share This Post:

Add Comment